NB Nguyễn Thanh Hòa: Các tác phẩm Phóng sự phản ánh cuộc sống chân thực và rõ nét

Đ.L-Thứ bảy, ngày 19/12/2015 18:31 GMT+7

Nhà báo Nguyễn Thanh Hòa - Giám đốc Trung tâm tin tức Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh - thành viên Ban giám khảo thể loại Phóng sự

VTV.vn - Theo nhà báo Nguyễn Thanh Hòa - thành viên BGK thể loại Phóng sự của LHTHTQ 35, các tác phẩm dự thi năm nay có nhiều góc nhìn đa chiều, phản ánh cuộc sống chân thực.

Sau những ngày chấm thi vất vả, nhà báo Nguyễn Thanh Hòa, Giám đốc Trung tâm tin tức Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh - thành viên Ban giám khảo thể loại Phóng sự của LHTHTQ 35 - khẳng định chất lượng các tác phẩm dự thi Liên hoan Truyền hình toàn quốc của các đài truyền hình trên cả nước ngày càng được cải thiện.

“Sự sắp đặt, tìm đề tài, khai thác vấn đề trong các tác phẩm thuộc thể loại Phóng sự năm nay rất rõ nét. Các thông tin được đưa ra liên tục và gần như không có biên giới. Thông qua đó, người xem có thể thấy rõ tính định hướng của báo chí, đặc biệt là báo hình” - nhà báo Nguyễn Thanh Hòa nhận định.


Ban giám khảo của thể loại Phóng sự

Ban giám khảo của thể loại Phóng sự

Theo nhà báo Nguyễn Thanh Hòa, với vai trò là cơ quan thông tin chính thống, các Đài PT-TH trên cả nước luôn cố gắng để truyền tải thông tin chính xác nhất, chân thực nhất với những góc nhìn đa chiều. Năm nay, các Đài PT-TH đã mang tới LHTHTQ lần thứ 35 những câu chuyện, hình ảnh rất chân thực và sống động.

"Trong những ngày chấm thi vừa qua, Ban giám khảo thể loại Phóng sự đã được theo dõi những tác phẩm có nhiều góc nhìn về những sự việc trên khắp mọi miền đất nước. Đó là những câu chuyện mang hơi thở cuộc sống, thể hiện sự theo đến cùng vấn đề của các Đài để truyền tải thông tin chân thực nhất tới khán giả truyền hình" - nhà báo Nguyễn Thanh Hòa chia sẻ thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước