Nếu nhận lời tham gia Ngược chiều nước mắt từ hai năm trước, Huyền Lizzie có lẽ đã không làm được điều này

Thùy Hương-Thứ hai, ngày 06/11/2017 14:15 GMT+7

VTV.vn - Huyền Lizzie cho rằng cô sẽ khó lột tả được hết nội tâm của nhân vật Trang nếu nhận lời tham gia bộ phim Ngược chiều nước mắt vào thời điểm 2 năm trước.

Không từng trải và già dặn như Phương (Thu Quỳnh), không phải ngập trong biển nước mắt như Mai (Phương Oanh), có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại, vai diễn Trang do Huyền Lizzie đảm nhận vẫn là nhân vật vui vẻ và hạnh phúc nhất Ngược chiều nước mắt. Tuy nhiên, để đảm nhận vai diễn lí lắc này, Huyền Lizzie đã phải trăn trở khá nhiều, nhất là khi khoảng cách tuổi tác giữa cô và vai Trang khá lớn.

Huyền Lizzie chia sẻ cô sợ bị gắn mác "một màu", sợ bị khán giả cho là giống những vai diễn trước đây cô từng tham gia. Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp cho rằng trong mỗi bộ phim, mỗi nhân vật sẽ có những số phận khác nhau. Ngoài ra, suy nghĩ, cảm xúc của diễn viên đối với nhân vật cũng góp phần tạo nên một màu sắc riêng cho vai diễn đó.

Khi Ngược chiều nước mắt lên sóng, Huyền Lizzie đã nhận được không ít lời khen cho diễn xuất chân thật, tự nhiên và đặc biệt là vẻ ngoài không tuổi. "Nhiều người đã khen rằng tại sao khi sinh con rồi, tôi vẫn có thể nhí nhảnh và xì tin như thế. Thú thật, tôi cũng không rõ liệu đó là lời khen hay là một con dao hai lưỡi. Biết đâu, khi mọi người luôn nhìn tôi bằng một vẻ ngoài trẻ trung như vậy, tôi lại không được nhận những vai diễn chín chắn hơn?", cô tâm sự.

Huyền Lizzie cho rằng Trang là một vai diễn khá khó nhằn đối với cô. Người đẹp nói: "Nếu tôi được nhận vai diễn này trong khoảng thời gian 2 năm trước, tôi sẽ khó có thể diễn tròn vai như thời điểm hiện tại bởi giờ đây, là một người mẹ, tôi đã có nhiều cảm xúc, trải nghiệm". Nữ diễn viên cảm thấy hài lòng vì những gì mình đã thể hiện được trong bộ phim.

Ngược chiều nước mắt: Trang (Huyền Lizzie) cứng đầu mấy rồi cũng bị Hiệp (Anh Tuấn) 'cưa' đổ Ngược chiều nước mắt: Trang (Huyền Lizzie) cứng đầu mấy rồi cũng bị Hiệp (Anh Tuấn) "cưa" đổ Thêm MV nhạc phim Ngược chiều nước mắt khiến khán giả xốn xang Thêm MV nhạc phim Ngược chiều nước mắt khiến khán giả xốn xang Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Ly hôn rồi Mai (Phương Oanh) sẽ trúng bẫy của Châu (Trang Cherry)? Ngược chiều nước mắt - Tập 14: Ly hôn rồi Mai (Phương Oanh) sẽ trúng bẫy của Châu (Trang Cherry)?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước