Ký ức Hà Nội - Những mảnh ghép thời gian

P.VCập nhật 10:06 ngày 10/10/2019

VTV.vn - Ký ức Hà Nội - Những mảnh ghép thời gian được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV4 vào 21h hôm nay (10/10).

Ký ức Hà Nội - Những mảnh ghép thời gian là một chương trình đặc biệt của VTV chào mừng 65 năm ngày giải phóng thủ đô. Ngoài việc được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV4, chương trình cũng sẽ được phát sóng trên các nền tảng số của VTV như VTV.vn, VTVGo, vtv4.vn, Facebook VTV4 và kênh Youtube VTV4.

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện, xuyên suốt gần 60' trực tiếp của chương trình trong ngày 10/10 là những ký ức sâu đậm về một Hà Nội xưa của những người Việt trên khắp năm châu, xen kẽ những hơi thở nhịp sống của một Hà Nội hiện đại, hoà bình và phát triển.

Đến với chương trình, khán giả sẽ được sống lại không khí hào hùng của dân tộc thông qua ký ức của những nhân vật, những người đã được sống trong thời khắc lịch sử của 65 năm trước cũng như tình cảm của những con dân hướng về thủ đô trong ngày đặc biệt này. Đó là nhà văn Nguyễn Văn Thọ, nhóm vẽ Hanoi Urban Sketchers và nhiều kiều bào khác... 

Ký ức Hà Nội - Những mảnh ghép thời gian - Ảnh 1.

Nhà văn Nguyễn Văn Thọ trong một buổi ghi hình cho Ký ức Hà Nội - Những mảnh ghép thời gian.

Một điều đặc biệt, khi theo dõi chương trình Hà Nội - Những ký ức thời gian, khán giả cũng có thể tham gia chương trình, chia sẻ suy nghĩ và tình cảm của mình thông qua chức năng tương tác/bình luận trực tiếp trên các nền tảng số của VTV như Báo điện tử VTV News, Facebook VTV4, kênh Youtube VTV4... Các chia sẻ và bình luận của khán giả sẽ được hiển thị trên bản tin đặc biệt 21h Hà Nội - Những ký ức thời gian.

Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ chương trình này! Hãy bật TV nhà bạn vào 21h hôm nay (10/10), kênh VTV4 cũng như theo dõi chương trình trên các nền tảng số của VTV như VTV.Vn, VTVGo, vtv4.vn, Facebook VTV4 và kênh Youtube VTV4 nhé!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước