Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng van xin Hạ nói sự thật về cái chết của ba cô

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 10/07/2018 08:26 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 10 Ngày ấy mình đã yêu, Tùng muốn Hạ nói cho anh biết lý do về cái chết của ba cô.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 10 Ngày ấy mình đã yêu trên đây, Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã dốc hết tâm can nói bao điều chất chứa trong lòng bao năm nay với Hạ (Nhã Phương).

Tùng thú nhận trước đây đã có lúc anh không còn ý thức muốn gìn giữ hay vun đắp tình yêu với Hạ nữa nên anh cư xử không khác gì một tên tồi tệ. Anh hay trễ hẹn, quên hết kế hoạch, không quan tâm Hạ làm gì hay cảm nhận của cô ra sao...

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng van xin Hạ nói sự thật về cái chết của ba cô - Ảnh 1.

Dù vậy, Tùng khẳng định anh nhớ tất cả mọi thứ, kể cả những thứ nhỏ nhặt nhất, thậm chí nhớ những lúc anh vô tâm khiến cho Hạ bị tổn thương.

Tuy nhiên, anh cũng khẳng định trong tất cả những chuyện đó không có chuyện nào liên quan đến cái chết của ba Hạ. Cô chưa bao giờ nói với anh về chuyện đó.

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Tùng van xin Hạ nói sự thật về cái chết của ba cô - Ảnh 2.

"Làm ơn cho tôi biết lý do được không? Để tôi ngừng trách móc em và thôi trách móc bản thân mình? Tại sao em lại chịu đựng một mình như vậy? Tại sao không chia sẻ với tôi?" - liên tiếp các câu hỏi Tùng muốn Hạ trả lời cho anh rõ.

Trích đoạn này cho thấy, trước đây, Tùng và Hạ chia tay vì sự hiểu lầm nào đó mà đến giờ anh vẫn chưa có được câu trả lời. Liệu Hạ có nói hết mọi chuyện cho Tùng biết?

Mời quý vị đón xem tập 10 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (10/7) trên kênh VTV3!


Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Khi người yêu cũ - người yêu mới kết tình huynh đệ, Hạ biết làm sao? Ngày ấy mình đã yêu - Tập 10: Khi người yêu cũ - người yêu mới kết tình huynh đệ, Hạ biết làm sao?

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 10 Ngày ấy mình đã yêu, thật khó tin được Tùng và Nam đang coi nhau là tình địch lại có thể kết tình anh em thắm thiết.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước