Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Tùng thừa nhận khổ sở vì là người yêu Hạ nhiều hơn

Linh Anh-Thứ hai, ngày 09/07/2018 14:19 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9, không rõ vì lý do gì mà Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã khóc khi đứng trước mặt Hạ (Nhã Phương).

"Chưa bao giờ anh cảm nhận rõ tình yêu trong anh lại mãnh liệt như vậy", "Và cũng chưa bao giờ cuộc đời của anh lại khổ sở như bây giờ"... - đây là những câu nói mà Tùng (Nhan Phúc Vinh) đã thốt ra khi đứng trước mặt người yêu cũ là Hạ (Nhã Phương). Thậm chí, Tùng còn xúc động đến mức rơi nước mắt. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Tùng thừa nhận khổ sở vì là người yêu Hạ nhiều hơn - Ảnh 1.
Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Tùng thừa nhận khổ sở vì là người yêu Hạ nhiều hơn - Ảnh 2.

Không rõ vì lý do gì mà Hạ và Tùng lại có cuộc nói chuyện như vậy. Trước những lời nói của Tùng, Hạ dường như bị "đóng băng" bởi cô cảm thấy quá bất ngờ vì cảm xúc này của Tùng. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 9: Tùng thừa nhận khổ sở vì là người yêu Hạ nhiều hơn - Ảnh 3.

"Anh biết trong thời gian mình yêu nhau, em đã khổ sở, buồn bã và cô đơn. Lúc đó anh thực sự không hiểu cảm nhận của em như thế nào nhưng giờ thực sự anh đã hiểu. Người nào yêu nhiều hơn thì chắc chắn sẽ đau đớn hơn và chẳng khác gì đang sống trong địa ngục" - Tùng nói trong nước mắt với Hạ. 

Mời quý vị khán giả tiếp tục theo dõi diễn biến của phim, được phát sóng vào 21h45 hôm nay trên kênh VTV3. 

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho 'ăn dưa bở', Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Bị Hạ cho "ăn dưa bở", Tùng tức nghẹn không thể nuốt trôi Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Chán cảnh 'ế mốc ế meo', Sol ngỏ lời muốn Đô làm người yêu Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Chán cảnh "ế mốc ế meo", Sol ngỏ lời muốn Đô làm người yêu Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Hết bị Nam cho ăn đấm, Tùng lại bị Hạ cho 'ăn quả nhục' to đùng Ngày ấy mình đã yêu - Tập 8: Hết bị Nam cho ăn đấm, Tùng lại bị Hạ cho "ăn quả nhục" to đùng

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước