Ngày em đến - phim Việt chuẩn bị lên sóng VTV3

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 07/12/2020 15:16 GMT+7

VTV.vn - Khai thác đề tài gia đình với sự góp mặt của dàn diễn viên được yêu thích phía Nam, Ngày em đến của đạo diễn Đinh Đức Liêm kỳ vọng sẽ cuốn hút khán giả khi lên sóng VTV3.

Ngày em đến xoay quanh câu chuyện của gia đình ông Đồng, bà Điệp và hai anh em cùng cha khác mẹ. Sự có mặt của Trà - cô con dâu bất đắc dĩ trong nhà ông Đồng khiến cuộc sống của họ đảo lộn. Cũng từ đó xuất hiện nhiều tình tiết gay cấn.

Ngày em đến có sự xuất hiện của các gương mặt đang được yêu thích phía Nam như: Bạch Công Khanh, Cao Minh Đạt, Thân Thúy Hà, Hạ Anh...

Bạch Công Khanh vào vai Hai Tài - một anh chàng khờ khạo, luôn phải đối mặt với những mưu mô của mẹ kế và cậu em cùng cha khác mẹ - Ba Toàn. Đảm nhận vai Ba Toàn là Đăng Dũng.

Ngày em đến - phim Việt chuẩn bị lên sóng VTV3 - Ảnh 1.

Bạch Công Khanh vào vai Hai Tài

Vai nữ chính Trà được giao cho Hạ Anh - vợ bất đắc dĩ của Hai Tài. Nữ diễn viên chia sẻ đây là một nhân vật có nhiều đất diễn, có sự chuyển biến nặng về tâm lý.

Ngày em đến - phim Việt chuẩn bị lên sóng VTV3 - Ảnh 2.

Trà được giao cho Hạ Anh - vợ bất đắc dĩ của Hai Tài

Trong phim sự tung hứng của Cao Minh Đạt vào vai ông Đông và Thân Thúy Hà vai bà Điệp cũng là điểm sáng tạo sức hút cho bộ phim.

Ngày em đến - phim Việt chuẩn bị lên sóng VTV3 - Ảnh 3.

Sự tranh giành quyền lực và tiền bạc, những âm mưu và thù hận, nhiều góc khuất trong cuộc sống gia đình với cách kể chuyện lôi cuốn, đan cài tình tiết kịch tính bởi sự thể hiện của dàn diễn viên giàu thực lực, Ngày em đến mang đến cho khán giả nhiều thông điệp ý nghĩa.

Để có thêm cảm nhận về số phận từng nhân vật và thông điệp nhân văn của Ngày em đến, quý vị khán giả đón xem bộ phim vào 14h thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 12/12.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước