Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 28/02/2021 14:24 GMT+7

VTV.vn - Mẹ Lục tuy có ham tiền, từng làm tay sai cho bà Điệp nhưng mẹ Lục không độc ác, luôn khuyên răn Lục không làm chuyện hại người.

Trong tập 20 phim Ngày em đến, mẹ Lục tự nhủ sẽ sống tử tế để con trai mới có phúc và lấy được vợ. Bà tự nhận mình là người không đàng hoàng nhưng lúc nào cũng mong con trai được sung sướng, hạnh phúc, đừng giẫm theo vết chân của cha mẹ sống không tốt.

Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục - Ảnh 1.
Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục - Ảnh 2.

Không ngờ đúng lúc này, bà Điệp (Thân Thúy Hà) bất ngờ xuất hiện, dúi đầu mẹ Lục xuống chum nước. Mẹ Lục bị hãm hại bất ngờ không kịp chống cự, chỉ cố hết sức giãy giụa để thoát khỏi bàn tay tàn ác của bà Điệp.

Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục - Ảnh 3.

Mẹ Lục làm gì khiến bà Điệp ra tay tàn ác như vậy? Có ai xuất hiện cứu mẹ Lục không?

Quý vị đón xem tập 20 phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 hôm nay (28/2) trên kênh VTV3!


Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng Ngày em đến - Tập 17: Em dâu phát hiện ra thuốc an thai Trà đưa độc hại Ngày em đến - Tập 17: Em dâu phát hiện ra thuốc an thai Trà đưa độc hại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước