Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 31/01/2021 11:37 GMT+7

VTV.vn - Toàn biết mình bị vô sinh và cưới Hà My dù anh không có tình cảm, trong khi đó Hà My lại có thai mà không biết chồng mình vô sinh.

Trong tập 16 phim Ngày em đến, cả nhà đang ăn cơm, Hà My bỗng có cảm giác nôn ói, Trà (Hạ Anh) đoán ngay ra em dâu có thai. Cả nhà mừng rỡ nhưng Toàn (Đăng Dũng) và bà Điệp (Thân Thúy Hà) lại tỏ ra rất bất ngờ.

Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh - Ảnh 1.

Đến khi thầy lang đến khám và thông báo Hà My có thai, ông Đông (Cao Minh Đạt) cười như được mùa vì ông đang rất mong có cháu. Tuy nhiên, đáng lẽ ra phải vui thì Toàn lại không vui chút nào. Thậm chí, anh còn tức giận bỏ ra ngoài.

Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh - Ảnh 2.
Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, Tài (Bạch Công Khanh) nghĩ rằng để một đứa trẻ thành nhân tài thì ngay trong bào thai đã phải nuôi dưỡng trí não cho đứa bé. Vì thế, Tài quyết định chọn cuốn sách hay tặng cho Toàn.

Đúng lúc Tài mang sách đến chỗ Toàn thì tình cờ nghe được cuộc trò chuyện bí mật của Toàn và bà Điệp. Toàn bức xúc vì mình bị vô sinh do biến chứng quai bị từ nhỏ mà vợ lại có thai. Bà Điệp hy vọng bệnh vô sinh của con trai đã khỏi, nhưng Toàn khẳng định trước khi về quê, anh đã đi khám nam khoa lại một nữa và kết quả vẫn là vô sinh.

Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh - Ảnh 4.
Ngày em đến - Tập 16: Vợ bất ngờ có thai trong khi Toàn vô sinh - Ảnh 5.

Liên tiếp các tình huống bất ngờ xảy ra trong gia đình nhà cậu Hai Tài. Quý vị đón xem tập 16 phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 hôm nay (31/1) trên kênh VTV3!

Ngày em đến - Tập 15: Em chồng sàm sỡ rồi vu oan chị dâu gạ tình Ngày em đến - Tập 15: Em chồng sàm sỡ rồi vu oan chị dâu gạ tình Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn 'Ngày em đến' sẽ điên loạn Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn Loạt ảnh hậu trường 'nhí nhố' của cặp đôi chính 'Ngày em đến' Loạt ảnh hậu trường "nhí nhố" của cặp đôi chính "Ngày em đến"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước