Ngày em đến - Tập 26: Ông Đông biết Toàn bỏ cao trăn vào thuốc hại Tài vô sinh

Bảo Hân-Chủ nhật, ngày 21/03/2021 14:04 GMT+7

VTV.vn - Ông Đông đang dần phát hiện ra những sự thật khủng khiếp trong chính ngôi nhà của mình.

Trong trích đoạn tập 26 phim Ngày em đến, ông Đông (Cao Minh Đạt) phát hiện ra Toàn (Đăng Dũng) bỏ thứ gì đó vào thuốc của Tài (Bạch Công Khanh) nên liền mang thuốc đến thầy lang kiểm tra. Thầy lang cho biết thành phần lạ trong chén thuốc này chính là cao trăn - nếu uống đúng liều lượng thì bổ, uống nhiều kéo dài thì dễ gây vô sinh.

Ông Đông không hiểu tại sao Ba Toàn lại bỏ cao trăn vào thuốc của anh hai. Thầy lang cho ông Đông biết, chính Hai Tài cũng từng mang chén thuốc chứa cao trăn đến để kiểm tra.

Ngày em đến - Tập 26: Ông Đông biết Toàn bỏ cao trăn vào thuốc hại Tài vô sinh - Ảnh 1.

Ở diễn biến khác, mẹ con bà Điệp bàn tính nước cờ cao tay - giữ Hà My ở lại và tạm thời dùng đứa bé để trói buộc ông Đông. Đến khi nào lấy hết tài sản, mẹ con bà Điệp sẽ đuổi mẹ con Hà My ra khỏi nhà cũng chưa muộn.

Ngày em đến - Tập 26: Ông Đông biết Toàn bỏ cao trăn vào thuốc hại Tài vô sinh - Ảnh 2.

Trong phân đoạn đáng chú ý, không biết bà Điệp mơ hay Trà (Hạ Anh) sắp đặt để "dọa ma" dằn mặt bà Điệp. Cô hiện về vạch tội bà Điệp đã tráo thuốc phá thai, rồi cho bỏ thuốc khờ cho Tài uống....

Ngày em đến - Tập 26: Ông Đông biết Toàn bỏ cao trăn vào thuốc hại Tài vô sinh - Ảnh 3.

Quý vị đón xem tập 26 phim Ngày em đến phát sóng lúc 14h00 hôm nay (21/3) trên kênh VTV3!

Ngày em đến - Tập 25: Mẹ con bà Điệp run sợ nghĩ hồn Trà nhập vào con cá Ngày em đến - Tập 25: Mẹ con bà Điệp run sợ nghĩ hồn Trà nhập vào con cá Ngày em đến - Tập 24: Bầu 4 tháng, Trà vẫn hóa sơn nữ sắp cưới Tài lần nữa Ngày em đến - Tập 24: Bầu 4 tháng, Trà vẫn hóa sơn nữ sắp cưới Tài lần nữa Ngày em đến - Tập 23: Ông Đông đăng tin tuyển vợ cho Tài Ngày em đến - Tập 23: Ông Đông đăng tin tuyển vợ cho Tài

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước