Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến

Bảo Hân-Thứ sáu, ngày 05/03/2021 06:04 GMT+7

VTV.vn - MV nhạc phim trên đây đã hé lộ một số diễn biến kịch tính trong các tập tiếp theo của bộ phim Ngày em đến.

Lên sóng được 20/37 tập, bộ phim truyền hình Ngày em đến đang ngày càng thu hút người xem bởi diễn biến kịch tính của phim cùng nhiều uẩn khúc chưa được lý giải. Trà (Hạ Anh) đã chết thật hay chưa? Tài (Bạch Công Khanh) bây giờ khờ thật hay chỉ giả khờ? Mẹ con bà Điệp tiếp tục ủ mưu bày kế gì nữa? Mẹ Lục bị bà Điệp giết chết, Lục liệu có phát hiện ra điều này?... Hàng loạt câu hỏi này khiến khán giả nóng lòng đón xem từng tập phim tiếp theo.

Một số hình ảnh trong MV nhạc phim trên đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của khán giả xem phim cũng như hé lộ một số tình tiết mới.

Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến - Ảnh 1.
Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến - Ảnh 2.
Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến - Ảnh 3.
Hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ qua MV nhạc phim Ngày em đến - Ảnh 4.

Có vẻ như Lục hận cả gia đình ông Đông (Cao Minh Đạt) sau cái chết của mẹ anh. Bên cạnh đó, điều khán giả quan tâm hơn cả là vợ chồng Tài - Trà sẽ biến chuyển tình thế bi đát của mình thế nào để đối phó với mẹ con bà Điệp - Toàn?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục Ngày em đến - Tập 20: Bà Điệp ra tay tàn ác giết mẹ Lục Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn Ngày em đến - Tập 19: Sau khi cưỡng bức Trà, Lục phấn khích khoe với Toàn Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng Ngày em đến - Tập 18: Lộ bà Điệp cho người mai phục dưới ao để giết con riêng của chồng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước