Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ

Bảo Hân-Thứ bảy, ngày 10/04/2021 08:19 GMT+7

VTV.vn - Toàn đã thú nhận tội lỗi của mình gây ra cho anh hai và không được ông Đông tha thứ. Anh chọn cách ra đi với hai bàn tay trắng nhưng cầu xin mọi người ở lại chăm sóc mẹ.

Trong tập 31 phim Ngày em đến, sau khi mọi chuyện bị bại lộ, Toàn (Đăng Dũng) đã quỳ xuống van xin cha trước mặt cả nhà. Tuy nhiên, anh ta vẫn ngoan cố kể lại sự thiên vị năm xưa của cha với hai con trai - Toàn và Tài (Bạch Công Khanh) để bao biện cho những tội lỗi của mình.

Ông Đông (Cao Minh Đạt) khẳng định ông không hề phân biệt đối xử giữa hai con. Ông xin lỗi vì đã không hiểu tâm lý của con hồi nhỏ, vì ông nghĩ mọi chuyện xảy ra là bình thường. 

Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, về chuyện Toàn hại Tài thời gian qua, dù Toàn có nói như thế nào thì ông cũng không bao giờ tha thứ. Khi ông Đông nhắc tới vụ chết đuối hụt của Tài hồi nhỏ, Toàn phủ nhận anh không cấu kết cùng mẹ âm mưu thực hiện vụ này. Toàn thú nhận anh chỉ hại Tài sau khi anh hai lấy vợ, vì Toàn muốn anh cũng bị vô sinh như mình nên đã bỏ cao trăn vào thuốc.

Nghe đến đây, ông Đông quá tức giận đã tát Toàn một cái điếng người. Ông không thể chấp nhận được vì tài sản mà Toàn hại anh hai theo cách không còn tính người.

Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ - Ảnh 2.

Toàn xin cha tha tội và anh hứa sẽ ra đi với hai bàn tay trắng để chỉnh đốn lại lương tâm mình. Toàn xin mọi người ở lại chăm sóc cho mẹ anh.

Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ - Ảnh 3.

Ở diễn biến khác, bà Điệp (Thân Thúy Hà) vẫn điên điên dại dại sau cú sốc vừa qua. Tuy vậy, Trà (Hạ Anh) vẫn nghi ngờ có thể bà ta diễn kịch bị điên, chứ không điên thật. Sau bao biến cố vừa qua, Trà không thể không đề phòng với người đàn bà lắm dã tâm này. Tuy nhiên, khi không có người, bà Điệp vẫn chui vào gầm bàn nói chuyện với chiếc mũ và tưởng tượng đó là Toàn, Trà nghĩ bà ta điên thật.

Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ - Ảnh 4.
Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ - Ảnh 5.

Quý vị đón xem tập 31 phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 hôm nay (10/4) trên kênh VTV3!

Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật Nữ chính 'Ngày em đến' chăm khoe eo con kiến Nữ chính "Ngày em đến" chăm khoe eo con kiến Ngày em đến - Tập 28: Trà thú nhận với cha chồng chuyện đóng giả Naina Ngày em đến - Tập 28: Trà thú nhận với cha chồng chuyện đóng giả Naina

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước