Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên

Bảo Hân-Thứ hai, ngày 12/04/2021 06:04 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra bà Điệp giả điên để tránh đối mặt với tội lỗi gây ra, trong gia đình chỉ có ông Đông nhìn thấy được điều đó.

Trong tập 32 phim Ngày em đến, nhìn bà Điệp (Thân Thúy Hà) hóa điên, Trà (Hạ Anh) không nỡ trách cứ tội lỗi trong quá khứ, cô vẫn chăm sóc bà chu đáo. Thấy vậy, ba Toàn (Đăng Dũng) tỏ ra cảm kích, cảm ơn chị dâu.

Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên - Ảnh 1.

Ba Toàn ngoài mặt tỏ ra ăn năn hối lỗi, xin mọi người cho cơ hội làm lại từ đầu. Tuy nhiên, trong lòng Toàn vẫn giữ dã tâm cướp lại mọi thứ của Tài (Bạch Công Khanh). Toàn lấy trộm cuốn sách hướng dẫn thôi miên của Tài. Sau đó, hắn ta giả vờ xin cha cho ra đi, vì không còn mặt mũi nào đối diện với mọi người sau bao tội lỗi gây ra. Tuy nhiên, Toàn ra đi là để ở ẩn có hời gian nghiên cứu cuốn sách thôi miên, muốn dùng nó để trở về hãm hại Tài.

Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên - Ảnh 2.

Toàn nghiên cứu sách thôi miên rồi lại thành tâm thần. Hắn ta tưởng tượng con nhái là Tài và muốn nhai sống nó luôn.

Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên - Ảnh 3.

Trong khi đó, ông Đông (Cao Minh Đạt) nghi ngờ bà Điệp giả điên, vì mấy lần mất tích vài ngày nhưng vẫn trở về nhà bình an và lần nào lên cơn, bà Điệp cũng chỉ nhắm vào Trà.

Vì nghi ngờ như vậy, ông Đông đưa bà Điệp ra ngoài để nói chuyện riêng. Ông vạch mặt bà Điệp giả điên để trốn tránh tội lỗi và để tiếp tục ủ mưu hại vợ chồng Tài. Trước lý lẽ của ông Đông, bà Điệp buộc hạ màn kịch giả điên của mình.

Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên - Ảnh 4.

Ông Đông đưa ra bằng chứng vạch mặt vợ giả điên.

Ngày em đến - Tập 32: Bà Điệp bị chồng vạch mặt giả điên - Ảnh 5.

Trước lý lẽ của chồng, bà Điệp buộc phải hạ màn kịch giả điên.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ngày em đến phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ Ngày em đến - Tập 31: Sau bao lỗi lầm, Toàn chọn ra đi, xin mọi người chăm sóc mẹ Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật Ngày em đến - Tập 30: Bà Điệp hóa điên, ông Đông biết toàn bộ bí mật Nữ chính 'Ngày em đến' chăm khoe eo con kiến Nữ chính "Ngày em đến" chăm khoe eo con kiến

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước