Ngày em đến - Tập 5: Bố mẹ chọn vợ cho Tài, Trà bị ép cưới?

Hương Chi-Thứ bảy, ngày 26/12/2020 13:50 GMT+7

VTV.vn - Buổi chọn vợ cho Tài sẽ vô cùng kịch tính trong tập 5 phim Ngày em đến.

Vợ chồng ông Đông (Cao Minh Đạt) bắt đầu tính đến chuyện kén vợ cho Tài (Bạch Công Khanh). Dù là con trai trưởng của gia đình giàu có trong vùng nhưng Tài lại khờ khạo nên những cô gái đến ứng tuyển đều không được xinh đẹp. Về phía Tài, anh đã thầm thích "chị gái mưa" Trà (Hạ Anh) nên tất nhiên anh không chịu sự sắp đặt của bố mẹ.

Ngày em đến - Tập 5: Bố mẹ chọn vợ cho Tài, Trà bị ép cưới? - Ảnh 1.

Vợ ông Đông rất tin vào lời thầy bói. Thầy dặn nếu trong hôm nay không lấy được vợ thì Tài sẽ bị cô đơn suốt đời. Tưởng khờ nhưng Tài đọc nhiều sách nên rất thức thời. "Thà cô đơn còn hơn làm điều mình không thích" - Tài nói với mẹ.

Ngày em đến - Tập 5: Bố mẹ chọn vợ cho Tài, Trà bị ép cưới? - Ảnh 2.

Một số cô gái trong vùng rủ nhau đến nhà ông Đông để chờ Tài coi mặt. Ngày hôm đó gia đình ông Đông nhiều việc nên Trà theo đến phụ giúp mẹ. Tuy nhiên, vợ chồng ông Đông lại dựa vào tờ lời dặn của thầy bói, theo đó, người đầu tiên bước vào ngôi nhà này vào giờ Mão là Trà.

Thấy con gái mình có nguy cơ bị gả cho Tài, mẹ Trà khai cô tuổi con thỏ. Tuy nhiên, Trà cho rằng không việc gì phải khai gian, Trà nhận mình tuổi con mèo. Cô nhanh trí khẳng định, Tài chỉ được chọn các cô gái đang ngồi chờ ứng tuyển kia, nếu tính Trà là không đúng luật.

Ngày em đến - Tập 5: Bố mẹ chọn vợ cho Tài, Trà bị ép cưới? - Ảnh 3.
Ngày em đến - Tập 5: Bố mẹ chọn vợ cho Tài, Trà bị ép cưới? - Ảnh 4.
Ngày em đến - Tập 5: Bố mẹ chọn vợ cho Tài, Trà bị ép cưới? - Ảnh 5.

Liệu vợ chồng ông Đông có ép Trà lấy Tài?

Quý vị đón xem tập 5 phim Ngày em đến phát sóng vafp 14h00 hôm nay (26/12) trên kênh VTV3!

Ngày em đến - Tập 4: Nghe lời 'chị gái mưa', Tài đi tìm việc làm cho khôn lên? Ngày em đến - Tập 4: Nghe lời "chị gái mưa", Tài đi tìm việc làm cho khôn lên?

VTV.vn - Tài thích Trà ngay từ lần gặp đầu tiên. Liệu lời khuyên của cô có tác dụng với anh chàng ngốc nghếch này không?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước