Ngày trở về - Dấu chân người Việt: Tái hiện không gian nhà tù nước Pháp trên sân khấu

N.A-Thứ hai, ngày 11/01/2016 16:13 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Hôm qua (10/1), Ngày trở về - Dấu chân người Việt đã thực hiện buổi ghi hình cuối cùng tại trường quay. Ê-kíp chương trình đã tái hiện không gian nhà tù trên sân khấu.

Trong chương trình Ngày trở về - Dấu chân người Việt, sẽ có một phần nội dung nói về những người tù nhân tại Guyane, nước Pháp. Để kể câu chuyện này, một ê-kíp của Ban Truyền hình Đối ngoại đã đến Guyane trong những tháng cuối năm 2015 và ghi lại những thước phim tại đây. Khi chương trình được phát sóng, khán giả sẽ được nghe trọn vẹn câu chuyện về những tù nhân ở Guyane và sự đặc biệt trong câu chuyện về họ.

Chiều qua (10/1), trong buổi ghi hình cuối cùng của Ngày trở về - Dấu chân người Việt tại trường quay, ê-kíp chương trình đã tái hiện lại một phần hình ảnh nhà tù ở Guyane trên sân khấu. Với việc sử dụng màn hình cong, bức tường của nhà tù với song sắt đã hiện lên rất thật và ấn tượng.

Một số hình ảnh của Ngày trở về - Dấu chân người Việt trong ngày ghi hình thứ 3:


BTV Phương Anh và Hồng Nhung.

BTV Phương Anh và Hồng Nhung.

 

Ấn tượng với sân khấu của Ngày trở về - Dấu chân người Việt Ấn tượng với sân khấu của Ngày trở về - Dấu chân người Việt

VTV.vn - Không chỉ đầu tư về phần nội dung, phần sân khấu của Ngày trở về - Dấu chân người Việt cũng được chăm chút cực kỳ cẩn thận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước