Nghe nhạc phim "Tiệm ăn dì ghẻ" qua giọng hát Hà Anh Tuấn, Đinh Hương

PV-Thứ năm, ngày 06/02/2020 15:50 GMT+7

VTV.vn - Khán giả yêu thích bộ phim "Tiệm ăn dì ghẻ" dễ dàng nhận ra ca khúc quen thuộc kết thúc mỗi tập phim - "Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi".

Chỉ còn 10 tập nữa, bộ phim 32 tập Tiệm ăn dì ghẻ sẽ kết thúc. Ê-kíp sản xuất phim đã chọn một sáng tác của Đinh Hương - Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi, do chính Đinh Hương và Hà Anh Tuấn thể hiện - để làm nhạc phim. Ca từ và giai điệu của bài hát rất gần gũi với tình bạn đẹp đẽ của nhóm Bống Bang.

Nhạc phim "Tiệm ăn dì ghẻ".

Lên sóng được 22 tập, câu chuyện phim với những kịch tính, mâu thuẫn đang được đẩy lên cao trào, ngày càng thu hút người xem. Ngọc (Dương Cẩm Lynh) liên tục gây ra rắc rối cho nhà hàng - nơi cô làm việc. Tuy nhiên, những rắc rối đó không phải Ngọc gây ra mà do Cúc (Hồng Loan), rồi đến Phillip (Bình An) hãm hại. Sau tập 21-22 vừa qua, Ngọc đã phải tạm thời nghỉ việc tại nhà hàng.

Trong khi đó, Cúc dùng mọi cách từ thuyết phục đến những thủ đoạn cũng không thể níu kéo Thắng (Huỳnh Anh) quay lại với mình. Thắng hiện tại dành tình yêu cho Ngọc - cô bạn mà anh từng yêu từ hồi ngồi trên ghế nhà trường. Trong khi bị Thắng chia tay, Cúc lại được Phillip theo đuổi. Tuy nhiên, Phillip tỏ tình với Cúc vì anh ta yêu cô thật lòng hay vì chiếc ghế giám đốc nhà hàng mà bố Cúc có thể giao cho anh ta, hiện vẫn là câu hỏi.

Sau tập 21-22, Nhi (Kiều Khanh) đã chính thức gửi đơn ly hôn cho Huy và Huy cũng đã ký. Hai người ly hôn sau thời gian dài liên tục cãi vã, xích mích một phần từ mẹ chồng của Nhi - bà Tú (Mỹ Uyên), một phần từ việc hai vợ chồng không chịu đặt mình vào vị trí của nhau để hiểu nhau.

Mời quý vị theo dõi các tập tiếp theo của Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: 'Tiểu tam' trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: "Tiểu tam" trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi 'đê tiện' Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi "đê tiện" Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: Phillip chơi xấu sau lưng khiến Ngọc, chef Dương phải nghỉ việc

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước