Nữ chính "Tiệm ăn dì ghẻ" tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020

PV-Thứ năm, ngày 06/02/2020 06:24 GMT+7

VTV.vn - Trước ý kiến cho rằng, việc dừng diễn xuất là một trong những "chiêu trò", bà mẹ 8x khẳng định tất cả những gì cô có được như ngày hôm nay đều do năng lực của bản thân.

Trước Tết Nguyên đán Canh Tý, Dương Cẩm Lynh từng gây chú ý khi bất ngờ tiết lộ bản thân sẽ tạm dừng sự nghiệp diễn xuất trong năm 2020. Chia sẻ về nguyên nhân đi đến quyết định này, cô cho biết: "Sau 12 năm cật lực hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là sau một năm 2019 làm việc hết sức mình, thậm chí đôi lúc là quá sức, tôi muốn dừng lại để có thời gian tái tạo năng lượng, cảm hứng và sự sáng tạo".

"Hơn nữa, tôi muốn bù đắp lại cho con trai quãng thời gian thiệt thòi vừa qua. Để vừa đóng một lúc nhiều phim, vừa có thời gian dành cho gia đình là điều không thể mà chỉ có thể chọn một trong hai thứ thôi. Mỗi giai đoạn, mình cần phải biết ưu tiên một việc quan trọng hơn" - nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 1.

Tuy tạm dừng đóng phim, Dương Cẩm Lynh khẳng định vẫn sẽ tham gia các hoạt động khác trong lĩnh vực giải trí. Trước ý kiến cho rằng, đây có thể là một trong những "chiêu trò" của Dương Cẩm Lynh để nhằm gây sự chú ý, nữ diễn viên thẳng thắn phủ nhận thông tin này.

"Tôi chưa bao giờ phải dùng đến chiêu trò trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Những gì tôi có hôm nay, có thể tự tin là từ thực lực của chính mình. Và đó sẽ luôn là cách tôi đi trong bước đường tiếp theo. Nếu khoái chiêu trò thì tôi đã làm những việc ‘giật gân’ hơn chứ thông tin này chưa đủ gây sốc" - Dương Cẩm Lynh cho biết.

Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 2.

Á hậu Điện ảnh 1999 tự nhận là người cầu tiến, luôn muốn phải đi lên, phải làm tốt hơn những gì đã làm cho dù có khó khăn hay mạo hiểm. Để tránh những hiểu lầm thông tin về việc tạm dừng và giải nghệ, Dương Cẩm Lynh cũng nhấn mạnh thêm: "Tôi chỉ tạm dừng đóng phim chứ không tuyên bố giải nghệ. Khi đã sắp xếp ổn chuyện con cái và việc kinh doanh riêng, khi đã "refresh" xong và lại tràn đầy sức sáng tạo mới với nghệ thuật, có thể tôi sẽ trở lại. Tôi tin là trong đời nghệ sĩ, không ít người đã đôi lần muốn dừng lại, nhưng khi cái duyên cái nợ nghề nghiệp chưa dứt được, thì cuối cùng lại lao vào, lại tiếp tục cháy hết mình với nghệ thuật"

Hiện tại, Dương Cẩm Lynh đang nhận được đông đảo sự quan tâm từ các tín đồ phim truyền hình Việt Nam với vai diễn Tuyết Ngọc trong bộ phim Tiệm ăn dì ghẻ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh mới thực hiện của Dương Cẩm Lynh:

Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 3.
Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 4.
Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 5.
Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 6.
Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 7.
Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 8.
Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 9.
Nữ chính Tiệm ăn dì ghẻ tiết lộ lý do ngừng đóng phim năm 2020 - Ảnh 10.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 22:  Phillip bám chặt bất chấp bị Cúc xua đuổi Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 22: Phillip bám chặt bất chấp bị Cúc xua đuổi Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: 'Tiểu tam' trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 21: "Tiểu tam" trơ trẽn dàn cảnh ngủ với Huy, rồi cười đắc ý trước tờ đơn ly hôn Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi 'đê tiện' Tiệm ăn dì ghẻ: Lên giường lúc Cúc say, Phillip (Bình An) bị chửi "đê tiện"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước