Ngọc Khuê: "Sao mai đã giúp tôi đến gần hơn với khán giả"

PV-Thứ năm, ngày 30/05/2019 11:00 GMT+7

VTV.vn- Nhìn về quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, Ngọc Khuê cho biết cô không thể quên được cột mốc Tiếng hát Truyền hình Sao mai 2003 đã giúp cô đến gần với khán giả.

Sau thành công tại cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Sao mai, Ngọc Khuê đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả ở dòng nhạc dân gian đương đại. Năm 2004, cô tiếp tục giành được giải thưởng do Hội đồng nghệ thuật bình chọn với album đầu tay Bên bờ ao.

Nhìn lại chặng đường nghệ thuật đã qua, nữ ca sĩ Chuồn chuồn ớt luôn cảm thấy may mắn, hạnh phúc vì đã từng được đứng trên sân khấu Sao mai và tỏa sáng như ngày hôm nay.

Ngọc Khuê: Sao mai đã giúp tôi đến gần hơn với khán giả - Ảnh 1.

"Sao mai 2003 đã mang đến cho Ngọc Khuê rất nhiều thứ, là cột mốc đầu tiên đánh dấu con đường ca hát chuyên nghiệp của mình. Sau cuộc thi Khuê được rất nhiều khán giả yêu mến, được mọi người gọi với nick name Chuồn chuồn ớt. Ra ngoài đường Khuê cũng được nhiều cô chú nhận ra. Khuê cảm thấy rất vui vì điều đó" - Ngọc Khuê chia sẻ.

"Khuê luôn thầm cảm ơn giải Sao mai 2003 đã cho Ngọc Khuê được đến gần khán giả và cho Ngọc Khuê được một sự nghiệp như ngày hôm nay".

Hiện tại, Ngọc Khuê ít xuất hiện trên truyền thông do tập trung vào công việc giảng dạy tại trường Đại học Văn hóa và cuộc sống gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước