Giai điệu tự hào: Ngọc Khuê gặp thử thách với vai bà mẹ già

T.Linh-Chủ nhật, ngày 29/05/2016 09:53 GMT+7

VTV.vn - Trong số đầu tiên của Giai điệu tự hào phiên bản mới, Ngọc Khuê đã tham gia trình diễn trên sân khấu và hóa thân thành bà mẹ quê.

Trên sân khấu của Giai điệu tự hào, Ngọc Khuê đã vào vai bà mẹ quê trong bộ áo bà ba giản dị. Cô trình diễn liên khúc Em bé quê - bà mẹ quê, đó đều là hai sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Phạm Duy.

Chia sẻ về hình ảnh này của mình trong chương trình, nữ ca sĩ cho biết: "Khi đứng trên sân khấu cùng các em thiếu nhi để biểu diễn hai ca khúc quen thuộc của nhạc sĩ Phạm Duy, tôi có cảm giác lâng lâng xúc động. Đặc biệt, tôi lại được hóa thân thành một bà mẹ già của làng quê Việt Nam. Đó là thử thách rất mới đối với tôi. Việc hóa thân thành bà mẹ quê lúc đầu không thực sự dễ dàng nhưng tôi đã hoàn thành được. Tôi thấy hài lòng với vai diễn và tiết mục mà mình thể hiện".

Bên cạnh đó, Ngọc Khuê cũng là người duy nhất trong số đầu tiên của chương trình vừa đảm nhiệm vai trò trình diễn vừa là thành viên của Hội đồng bình luận. Cô đã chia sẻ về kỷ niệm, cảm xúc gắn liền với những tác phẩm, những câu chuyện của nhạc sĩ Văn Cao và nhạc sĩ Phạm Duy.


Ngọc Khuê trong vai trò là thành viên Hội đồng bình luận.

Ngọc Khuê trong vai trò là thành viên Hội đồng bình luận.

Ngọc Khuê cho rằng: "Tôi thấy mình rất may mắn vì đã được gặp nhạc sĩ Phạm Duy, được nghe nhạc của ông từ khi còn nhỏ. Nhạc sĩ Phạm Duy cũng như nhạc sĩ Văn Cao đều là hai người mà tôi thần tượng và yêu mến".

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Ngọc Khuê khi hóa thân thành bà mẹ quê trên sân khấu Giai điệu tự hào:

Giai điệu tự hào phiên bản mới: Chuyến khởi hành hùng tráng và lãng mạn Giai điệu tự hào phiên bản mới: Chuyến "khởi hành" hùng tráng và lãng mạn

VTV.vn- Tối ngày 28/5, số đầu tiên của Giai điệu tự hào phiên bản mới với chủ đề "Khởi hành" đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI