Ngồi "ghế nóng" The Remix, Sơn Tùng M-TP được đánh giá là giám khảo thân thiện

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 18/01/2016 06:07 GMT+7

VTV.vn Với những nhận xét khiêm tốn và dành sự ngưỡng mộ cho các đội chơi, Sơn Tùng đã được khán giả theo dõi The Remix - Hòa âm ánh sáng là tặng danh hiệu "Hoa hậu thân thiện".

Tối 17/1, đêm liveshow 3 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 đã mang đến một không gian âm nhạc mới mẻ cho chương trình. Ngoài những phần trình diễn được đầu tư trên sân khấu, hàng ghế giám khảo cũng gây chú ý không kém khi có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, nam ca sĩ đến từ Thái Bình nhận được không ít những ý kiến trái chiều từ dư luận cho rằng không xứng đáng với cương vị giám khảo.

Tuy nhiên, với những gì thể hiện trên “ghế nóng”, Sơn Tùng đã làm cho nhiều khán giả thay đổi suy nghĩ trước đó. Những phần nhận xét khiêm tốn cũng như việc luôn dành sự ngưỡng mộ và số điểm cao cho tất cả các đội thi của Sơn Tùng M-TP đã nhận được phản ứng tích cực trên trang fanpage chương trình. Thậm chí, có ý kiến đánh giá Sơn Tùng M-TP là giám khảo dễ thương, thân thiện nhất 2016 hay "Hoa hậu thân thiện 2016".

(Ảnh: saostar)
(Ảnh: saostar)

Không chỉ đảm nhiệm vị trí giám khảo khách mời, Sơn Tùng M-TP còn xuất hiện trên sân khấu và góp vui cho đêm diễn với màn dàn dựng lại bài hit Buông đôi tay nhau ra theo một phong cách không thể sôi động hơn. Đặc biệt, với sự tham gia của DJ Mari Ferrari, sự kết hợp này đã đem đến một màn trình diễn hoàn hảo dành cho khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước