Ngợp trước cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ trong phim "Mạch ngầm vùng biên ải"

PV-Thứ năm, ngày 10/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Để đảm bảo tính chân thực của các cảnh quay, ê-kíp sản xuất phim đã quay toàn bộ ngoại cảnh của phim Mạch ngầm vùng biên ải tại vùng núi biên giới phía Bắc.

Mạch ngầm vùng biên ải mang đến cho khán giả một bức tranh sinh động và rõ nét về cuộc sống vùng biên, bên cạnh tình yêu của hai nhân vật chính, phim còn đề cập đến nét đẹp và cả những tiêu cực trong cuộc sống nơi đây. Đó có thể là những phiên chợ thường ngày, là cuộc sống mưu sinh của con người vùng biên giới, là công việc của các chiến sỹ biên phòng hay những hành vi buôn lậu phạm pháp.

Phim mới “Mạch ngầm vùng biên ải”: Bức tranh sinh động và rõ nét về cuộc sống vùng biên Phim mới “Mạch ngầm vùng biên ải”: Bức tranh sinh động và rõ nét về cuộc sống vùng biên

VTV.vn - Bộ phim "Mạch ngầm vùng biên ải" với độ dài 34 tập sẽ lên sóng vào lúc 20h40 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 28/12/2015.

Đạo diễn Bùi Huy Thuần cho biết gần như toàn bộ ngoại cảnh của bộ phim đều được quay tại khu vực biên giới, bất chấp những khó khăn về sản xuất, sinh hoạt. Lý do là để không chỉ để đảm bảo tính chân thực của các cảnh quay mà còn bởi thiên nhiên của vùng biên giới phía Bắc vô cùng đẹp, thậm chí khiến cả đoàn không muốn rời đi.

Bộ phim "Mạch ngầm vùng biên ải" với độ dài 34 tập sẽ lên sóng vào lúc 20h40 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 28/12/2015.

Một số hình ảnh trong phim "Mạch ngầm vùng biên ải":

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước