“Người dẫn chương trình” khởi động tuyển sinh mùa thứ 11

-Chủ nhật, ngày 24/08/2014 17:56 GMT+7

Tiếp nối thành công của 10 mùa giải trước, “Người dẫn chương trình” - chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp tổ chức đã chính thức khởi động mùa tuyển sinh thứ 11.

Ngay lần đầu tiên đến với khán giả vào năm 2004, cuộc thi Người dẫn chương trình của Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức đã được đông đảo bạn trẻ đón nhận, nhất là các bạn yêu thích nghề dẫn chương trình. Trong suốt 10 năm qua, chương trình đã phát hiện, tôi luyện và chắp cánh cho nhiều tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình, góp phần trẻ hóa đội ngũ người dẫn chương trình và đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành truyền hình Việt Nam.

Năm 2013, chương trình đã đánh dấu lần thứ 10 đến với khán giả bằng một mùa thi thành công rực rỡ, thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả và phát hiện được các nhân tố mới, tài năng trong lĩnh vực dẫn chương trình như: Bùi Đức Bảo (Én Vàng 2013), Phan Thị Tú Trinh (Én Bạc 2013), Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Nguyễn Quang Vinh…

 

‘MC Bùi Đức Bảo đoạt danh hiệu Én Vàng tại Người dẫn chương trình 2013

Tiếp nối thành công đó, Người dẫn chương trình 2014- chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM và Công ty Truyền thông Khang phối hợp tổ chức đã chính thức khởi động mùa tuyển sinh mới. Năm nay là mùa giải thứ 11 của chương trình.

Theo quy định của Ban tổ chức, các thí sinh trên cả nước trong độ tuổi từ 18 – 30 (năm sinh từ 1996 - 1984) đã tốt nghiệp THTP có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại 3 khu vực: Hà Nội (VP đại diện Đài TH TP.HCM, 33-TT4 - Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Từ Liêm), Cần Thơ (TT Hội nghị Diamond Palace, số 45 - Đường Lê Lợi - P. Cái Khế - Q.Ninh Kiều) và TP.HCM (Đài TH TP.HCM, số 9 Nguyễn Thị Minh Khai - Q.1).

Thời gian nhận hồ sơ tại Hà NộiCần Thơ là đến ngày 24/8/2014, tại TP.HCM là đến ngày 26/8/2014. Các thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ dự thi qua e-mail: nguoidanchuongtrinhhtv@khangmedia.vn, theo mẫu đơn được đăng tải tại website: www.htv.com.vn hoặc www.facebook.com/envang2014. Các thí sinh đã vào Chung kết cuộc thi Người dẫn chương trình các năm trước sẽ được đặc cách vào vòng bán kết của cuộc thi năm nay.

So với năm 2013, Người dẫn chương trình 2014có nhiều đổi mới như: vòng Chung kết sẽ có 12 thí sinh thay vì 8 thí sinh; số đêm thi được THTT cũng được tăng thêm để các thí sinh có thể tiếp cận thực tế của chương trình truyền hình trực tiếp…. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ phối hợp với Học viện John Robert Powers Việt Nam để hỗ trợ các thí sinh, giúp họ xây dựng sự tự tin, thanh lịch trong giao tiếp, đồng thời tổ chức chuyến đi tập huấn tại nước ngoài để các thí sinh có thể giao lưu, học hỏi và thử thách khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế...

Tổng giải thưởng của Người dẫn chương trình 2014 là hơn 200 triệu đồng (giá trị cao nhất trong 10 năm qua), trong đó giải Nhất trị giá 100 triệu đồng.

CN

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước