Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ thường bị khán giả nhầm mình với Nguyễn Hoàng Duy và Hoàng Rapper

PV-Thứ bảy, ngày 21/12/2019 10:32 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình "100 giây rực rỡ", Sam vô cùng bất ngờ khi thấy nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận giống Nguyễn Hoàng Duy đến lạ thường.

Tập 10 chào đón sự xuất hiện của bộ đôi ban bình luận là những nhạc sĩ nổi tiếng, làm nên thành công cho không ít ca sĩ: Nguyễn Hồng Thuận và Nguyễn Hoàng Duy.

Sam bất ngờ về độ giống nhau của hai nghệ sĩ về phong thái lẫn gương mặt. Trước thắc mắc của đàn em, Nguyễn Hồng Thuận cho biết: "Không biết vì sao nữa nhưng mỗi khi đi ra đường, nhiều khán giả rất nhầm tôi với Nguyễn Hoàng Duy, thậm chí có người còn bảo tôi giống Hoàng Rapper dù nhiều lần đính chính".

Ngay sau màn giải đáp của nam nhạc sĩ, Tim phán rằng: "Nhìn hai anh vậy rất có nét phu thê với nhau. Hai anh có hẹn nhau không mà hôm nay lại ăn diện giống nhau thế, nhìn như cặp đôi vậy".

Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ thường bị khán giả nhầm mình với Nguyễn Hoàng Duy và Hoàng Rapper - Ảnh 1.

Trước màn trêu chọc của nam MC, Nguyễn Hồng Thuận không thèm chú ý mà ngược lại quay sang thả thính MC Sam: "Anh không cần biết trong mắt Tim và người khác mình có dễ thương không nhưng hơn 20 năm làm nghệ thuật, anh chỉ cần Sam thấy anh dễ thương là được rồi".

Màn thả thính của nam nhạc sĩ khiến Tim bất ngờ, nam MC cho biết đây là lần đầu tiên mới thấy một nghệ sĩ thả thính Sam nhưng lại trách Nguyễn Hồng Thuận vì cho rằng: "Gout của anh ngày một đi xuống".

Phần thi mở màn cho tập 10 100 giây rực rỡ là màn trình diễn patin nghệ thuật của nhóm Thịnh Nguyễn Group. Quy tụ nhiều thí sinh ở các ở đa dạng các lứa tuổi từ 3 đến 64 tuổi. Nhóm đã có màn trình diễn mãn nhãn với nhiều động tác khó.

Vừa điều khiển patin, vừa nhào lộn với những pha mạo hiểm và lôi cuốn thu hút khán giả. Các bình luận viên lẫn tổ đạo diễn đã không ngừng hò hét cổ vũ và giành cho nhóm những điểm số nhanh chóng.

Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ thường bị khán giả nhầm mình với Nguyễn Hoàng Duy và Hoàng Rapper - Ảnh 2.
Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ thường bị khán giả nhầm mình với Nguyễn Hoàng Duy và Hoàng Rapper - Ảnh 3.
Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ thường bị khán giả nhầm mình với Nguyễn Hoàng Duy và Hoàng Rapper - Ảnh 4.
Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ thường bị khán giả nhầm mình với Nguyễn Hoàng Duy và Hoàng Rapper - Ảnh 5.
Nguyễn Hồng Thuận tiết lộ thường bị khán giả nhầm mình với Nguyễn Hoàng Duy và Hoàng Rapper - Ảnh 6.

Được MC đề nghị, nữ khán giả Huỳnh Tiên đã có những màn nhận xét tích cực dành cho nhóm Thịnh Nguyễn Group, tuy nhiên điều khán giả chú ý lại là công việc của cô - sản xuất vàng bạc, kim cương. Nghe đến đây, Tim liền tranh thủ hỏi thêm người đẹp về lý lịch, địa chỉ.

Ngay lập tức Huỳnh Tiên thả thính lại và mời Tim về nhà: "Anh về quê em đi, quê em kim cương nhiều lắm". Sau màn thả thính, nữ khán giả cho biết cô cảm phục nhóm vì nhiều cháu bé chỉ mới 3 tuổi nhưng lại trình diễn rất chuyên nghiệp và dũng cảm.

Nguyễn Hoàng Duy tán đồng với ý kiến của nữ khán giả: "Tôi cũng có con nhỏ, chỉ dạy đàn thôi nhưng bắt nó ngồi 5 phút đã khó nhưng các bạn lại dạy các bé rất tốt và trình diễn rất hay".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước