Nguyễn Phi Hùng nhớ về tình cũ khi hát nhạc Phan Huỳnh Điểu

PV-Thứ sáu, ngày 09/11/2018 15:29 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã nhớ về người yêu cũ khi hát ca khúc "Người ấy bây giờ đang ở đâu" của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu trong chương trình Sol vàng tháng 11.

Sol vàng tháng 11 với chủ đề Thư tình cuối mùa thu sẽ tôn vinh con đường âm nhạc của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. Góp mặt trong chương trình, Nguyễn Phi Hùng trình diễn hai ca khúc Những ánh sao đêm, Người ấy bây giờ đang ở đâu. Đặc biệt với ca khúc Người ấy bây giờ đang ở đâu, nam ca sĩ bày tỏ sự đồng cảm với lời bài hát. Anh cho biết đây là một nhạc phẩm được sáng tác từ rất lâu, ít người trình diễn nhưng vẫn chứa đựng thông điệp dễ hiểu, dễ đồng cảm.

Bên cạnh đó, khi hát ca khúc này, Nguyễn Phi Hùng cũng trào dâng nhiều cảm xúc nhớ thương về người yêu cũ. Anh cho biết không biết giờ này người ấy đang làm gì và sống ra sao.

Nguyễn Phi Hùng nhớ về tình cũ khi hát nhạc Phan Huỳnh Điểu - Ảnh 1.

Cũng trong chương trình, nam ca sĩ còn khoe giọng cực chuẩn trong hậu trường với sáng tác Thuyền và biển của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu.

Sol vàng tháng 11 với chủ đề Thư tình cuối mùa thu tôn vinh con đường âm nhạc của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu sẽ được phát sóng vào lúc 20h15 thứ Bảy ngày 10/11/2018 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước