Nguyễn Trần Trung Quân: "Thành công của tôi luôn có sự đồng hành của Khắc Hưng"

PV-Thứ tư, ngày 03/04/2019 14:38 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Nghệ sĩ tháng, Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ người bạn thân đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay, chính là nhạc sĩ Khắc Hưng.

Nguyễn Trần Trung Quân là ca sĩ được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Sau cuộc thi Sao mai và Sao mai điểm hẹn, anh được khán giả biết đến nhiều hơn. Đáng chú ý, giọng ca sinh năm 1992 còn từng đoạt giải Cống hiến năm 2015 cho cả hai hạng mục vào năm đó là Album của năm cho Khởi hành và Nghệ sĩ mới của năm.

Nói về thành công của mình, Nguyễn Trần Trung Quân không quên nhắc đến người bạn thân thiết - Khắc Hưng - người đã đồng hành cùng anh ngay từ những ngày đầu tiên chập chững vào nghề.

Nguyễn Trần Trung Quân: Thành công của tôi luôn có sự đồng hành của Khắc Hưng - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân thành công với MV Trong trí nhớ của anh. Đây cũng là một sáng tác của Khắc Hưng dành riêng cho anh.

"Thành công của tôi luôn có sự đồng hành của những người bạn. Nếu như con đường đó chỉ có mỗi mình Quân, Quân nghĩ mình sẽ không có được thành công như ngày hôm nay. Ngày đầu đi hát, Quân có sự đồng hành của nhạc sĩ Khắc Hưng - một nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ rất tài năng đã đi cùng Quân trong một chặng đường rất dài, tiếp đó là những người trong ekip của mình đã hỗ trợ Quân rất nhiều để Quân có thể thực hiện được những sản phẩm chất lượng đến khán giả", Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.

"Quân cũng xin bật mí với khán giả là sắp tới trong một thời gian gần thôi, Quân và Khắc Hưng sẽ lại hợp tác để cho ra một sản phẩm âm nhạc mới gửi đến khán giả".

Nghệ sĩ tháng: Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước