Nguyên Vũ hé lộ cuộc chiến ngầm trong các cuộc thi nhan sắc

PV-Thứ hai, ngày 08/04/2019 12:35 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp, Nguyên Vũ đã hiểu hơn về những “cuộc chiến ngầm” đầy khắc nghiệt tại các đấu trường nhan sắc.

Tại chương trình Chuyện của sao, ca sĩ, diễn viên, MC Nguyên Vũ mang đến nhiều câu chuyện hậu trường thú vị xoay quanh vị trí mới của mình – giám khảo các cuộc thi Hoa hậu cùng những kế hoạch, dự án trong tương lai. Đặc biệt nam ca sĩ còn chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị và những “cuộc chiến ngầm” đầy khắc nghiệt tại các đấu trường nhan sắc.

“Lâu lâu gần đến giờ diễn chợt có tiếng hỏi cái váy của em đâu rồi? Tại sao cái đầm này bỗng nhiên bị rách? Bởi có những người không chỉ xem đối thủ là đối thủ trên sân khấu mà sau hậu trường vẫn hại người đó”, Nguyên Vũ chia sẻ.

“Có những thí sinh chuẩn bị trước 2 - 3 cái váy nhưng họ giấu đi chờ đến đêm chung kết mới bung chiếc váy đẹp nhất ra”.

Bên cạnh đó, nói về quãng thời gian 25 năm ca hát của mình cùng liveshow kỷ niệm mang tên Dấu ấn vàng son Nguyên Vũ cho biết: “25 năm đánh dấu sự trưởng thành của tôi, phải trải qua bao thăng trầm và có bước tiến thì mới có thể đứng chung sân khấu để hát với những danh ca như Phương Dung, Thái Châu... Với tôi đó là một phần thưởng”.

Chuyện của sao: Ca sĩ Nguyên Vũ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước