Nguyên Vũ tiết lộ mối tình đầu trong chương trình Tình ca bất hủ

Trần Thùy-Thứ tư, ngày 22/07/2020 14:48 GMT+7

VTV.vn - Xuất hiện trong chương trình Tình ca bất hủ, bên cạnh những chia sẻ về sự nghiệp, ca sĩ Nguyên Vũ còn tiết lộ về mối tình lãng mạn của anh khi còn là học sinh cấp 3.

Với chủ đề Con đường kỷ niệm, chương trình Tình ca bất hủ đã mang đến cho khán giả những ca khúc trữ tình lãng mạn, sâu sắc và đầy kỷ niệm như Con đường xưa em đi, Đường xưa lối cũ, Nếu ta đừng quen nhau... Bên cạnh đó, trong chương trình, ca sĩ Nguyên Vũ đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về những con đường trong sự nghiệp, cuộc sống. Đặc biệt lần đầu tiên anh tiết lộ mối tình thời cấp 3 đầy lãng mạn của mình.

Nhớ về con đường từng đi qua, Nguyên Vũ cho biết đối với anh con đường Ngô Gia Tự là con đường anh thường đi nhất và cũng là con đường khiến anh lưu luyến nhất.

"Mỗi lần đi qua con đường Ngô Gia Tự, với hai hàng cây hai bên đường thẳng tắp, một cơn gió thoảng nhẹ, lá vàng rơi nhìn rất thơ mộng. Con đường này cũng là nơi tôi và cô bạn thời cấp 3 hay đi qua. Tôi và cô ấy là hai người thường xuyên đọc những câu chuyện trong giờ sinh hoạt của lớp. Cứ mỗi lần ra chơi, tôi chỉ mong đến giờ đọc truyện, để được ngồi bên cạnh cô ấy. Khi tan trường, hai người tuy ngược hướng, nhưng vẫn cố tình đi đường vòng để được đi cùng nhau. Cô ấy không phải người thuần Việt, là con lai nên có đôi mắt to tròn, xanh trong, rất đẹp. Đã qua thời gian rất lâu rồi, nên tôi nghĩ hiện giờ cô ấy đang rất hạnh phúc bên gia đình của mình. Đó là ký ức đẹp nhất trong đời tôi" - Nguyên Vũ kể lại.

Anh còn cho biết, con đường Ngô Gia Tự không chỉ là con đường của mối tình mới lớn, mà còn là con đường đầy kỷ niệm của những người bạn. Nguyên Vũ có rất nhiều bạn là người Hoa. Cứ tan học là tụ tập với nhau đi trên con đường Ngô Gia Tự. Anh bày tỏ: "Có quá nhiều ký ức đẹp nên tôi mong con đường đó không bị sửa đổi, phá hoại".

Cùng thưởng thức các ca khúc và lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Nguyên Vũ qua video dưới đây:

Tình ca bất hủ: Con đường kỷ niệm

Chương trình Tình ca bất hủ được phát sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV8. Mời quý vị khán giả chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước