Ở tuổi 43, Nguyễn Phi Hùng vẫn trẻ đẹp xuất hiện tại "Tình ca bất hủ"

Trần Thùy-Thứ tư, ngày 08/07/2020 14:18 GMT+7

VTV.vn - Dù đã bước sang tuổi 43, nhưng nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vẫn trẻ trung, phong độ và ngọt ngào khi xuất hiện tại chương trình "Tình ca bất hủ".

Nguyễn Phi Hùng là ca sĩ được biết đến sau thành công vang dội của những ca khúc như: Dáng em, Chân tình, Nhớ gấp ngàn lần hơn… Dù xuất thân là một nghệ sĩ múa nhưng khi chuyển qua âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng vẫn được khán giả yêu mến bởi giọng hát nồng nàn, ngọt dịu và xúc cảm.

Bước sang tuổi 43, giọng hát của giọng ca Dáng em vẫn vô cùng ngọt ngào khi mang ca khúc Đường xưa lên sân khấu của chương trình Tình ca bất hủ. Nam ca sĩ chia sẻ: "Chưa bao giờ tôi nghĩ mình đã quá tuổi, chỉ có mở rộng thêm nhân sinh quan của mình mà thôi. Có những khi va chạm với cuộc sống, trải qua những cảm xúc trong tình yêu, tôi mới cảm nhận được những mất mát là như thế nào? Hạnh phúc là ra sao? Vì thế, khi thể hiện những bài hát của dòng nhạc Bolero, tôi có thể cảm nhận được những câu chuyện tình trong mỗi ca khúc. Có thể nói, được thể hiện nhiều dòng nhạc là niềm hạnh phúc nhất của tôi".

Giọng ca Chân tình còn bày tỏ: "Tôi là người ít giao tiếp, nhưng khi bước vào con đường ca sĩ, tôi đã nhận ra được nhiều giá trị của cuộc sống, tấm lòng rộng mở hơn, thấu cảm nhiều hơn nên con đường này càng đi càng thấy rộng. Đặc biệt, được gặp gỡ những người công nhân, gặp gỡ những khán giả yêu nghệ thuật giúp tôi trở thành một con người tích cực. Giá trị nghệ thuật đem lại cho tôi là một giá trị vô cùng lớn. Đây là con đường duy nhất để tôi dành hết tâm trí cũng như tình yêu vào nó".

Hãy lắng nghe chia sẻ của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và thưởng thức trọn vẹn những ca khúc trữ tình bất hủ qua video dưới đây:

Nguyễn Phi Hùng đã có những trải lòng về con đường ca hát trong chương trình Tình ca bất hủ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước