Nhà báo Lại Văn Sâm nói gì về sự trở lại cùng Ký ức vui vẻ?

PV/Ảnh: BTC-Chủ nhật, ngày 18/08/2019 06:09 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ về sự trở lại lần này, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết ông thấy tự hào khi một lần nữa trở thành sứ giả ký ức trong chương trình năm nay.

Cùng sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm, chương trình Ký ức vui vẻ đã trở thành điểm hẹn yêu thích của nhiều khán giả truyền hình khi mùa đầu tiên lên sóng. Sau thời gian tìm kiếm những nội dung phù hợp, chương trình mùa 2 đã chính thức quay trở lại.

Nhà báo Lại Văn Sâm nói gì về sự trở lại cùng Ký ức vui vẻ? - Ảnh 1.

Đặc biệt, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ tiếp tục là "sứ giả ký ức" để đưa khán giả trở về những miền ký ức tươi đẹp tưởng chừng đã ngủ quên. Với bề dày kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú, nhà báo Lại Văn Sâm hứa hẹn sẽ là linh hồn của Ký ức vui vẻ năm nay.

Trong ngày đầu tiên trở lại với sân khấu của chương trình mùa 2, "sứ giả ký ức" Lại Văn Sâm thể hiện sự xúc động khi nói về sự yêu thương mà khán giả dành cho chương trình và chính bản thân ông. Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, sau khi tham gia mùa 1, ông cũng không nghĩ rằng chương trình lại thành công đến như vậy.

"Sau khi mùa 1 kết thúc, rất nhiều khán giả đã nói với tôi họ thấy hụt hẫng và tiếc nuối", nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ.

Nhà báo Lại Văn Sâm nói gì về sự trở lại cùng Ký ức vui vẻ? - Ảnh 2.

Ngay khi được nhà sản xuất mời tham gia Ký ức vui vẻ mùa 2, nhà báo Lại Văn Sâm lập tức nhận lời. Bên cạnh đó, trong ngày đầu quay hình chương trình năm nay, nhà báo Lại Văn Sâm cũng chia sẻ cảm xúc dành cho các đội trưởng của từng thập niên.

Năm nay, 5 đội trưởng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình gồm MC Thanh Bạch, NSND Hồng Vân, NSND Tự Long, diễn viên Ốc Thanh Vân và ca sĩ Thanh Duy. Bên cạnh việc giữ lại toàn bộ nghệ sĩ của mùa 1, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ với những góc ký ức trải dài qua nhiều thập niên. Với sự đầu tư chỉn chu về nội dung và hình ảnh, chương trình mùa 2 kỳ vọng sẽ được khán giả tiếp tục đón nhận và yêu thương.

Tập 1 chương trình Ký ức vui vẻ mùa 2 sẽ lên sóng vào 20h Chủ Nhật (01/09) trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước