Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại "Ký ức vui vẻ" mùa 2

PV-Thứ hai, ngày 12/08/2019 16:29 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, BTC chương trình "Ký ức vui vẻ" đã công bố mùa 2 lên sóng vào tháng 9 trên kênh VTV3. Nhà báo Lại Văn Sâm tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Sau 13 tập phát sóng ở mùa 1, Ký ức vui vẻ đã tạo được dấu ấn riêng, khó lẫn giữa thị trường gameshow hiện nay tại Việt Nam. Những ký ức dường như đã ngủ quên, những câu chuyện tưởng chừng không ai nhớ đến nhưng được gợi lại với những mảnh vỡ cảm xúc của nhiều thế hệ trong chương trình. Format mới lạ cùng những câu chuyện trải dài suốt 5 thập niên đã tạo nên được một chương trình mang đậm tính giải trí, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Nhà báo Lại Văn Sâm trở lại Ký ức vui vẻ mùa 2 - Ảnh 1.

Đặc biệt, với sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm cùng 5 nghệ sĩ, khán giả đã được nghe nhiều câu chuyện lần đầu tiết lộ của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Kim Cương, nghệ sĩ Hồng Nga, danh ca Giao Linh, nhạc sĩ Trần Tiến, cầu thủ Hồng Sơn, vận động viên thể hình Lý Đức… Đặc biệt, theo nhiều chia sẻ của khán giả, Ký ức vui vẻ còn mang một ý nghĩa to lớn hơn, đó là gắn kết các thành viên trong gia đình. 

Trong tháng 9 tới, chương trình Ký ức vui vẻ sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV3. Vẫn tiếp tục với những câu chuyện tưởng chừng đã lãng quên, mùa 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt và bùng nổ hơn nữa. Chương trình lần này tiếp tục có sự góp mặt của nhà báo Lại Văn Sâm trong vai trò dẫn chương trình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước