Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt

Linh Anh-Thứ tư, ngày 29/06/2022 14:40 GMT+7

VTV.vn - Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ trở lại với vai trò giám khảo, vị trí mà anh từng ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả từ chương trình SV.

Kể từ khi chia tay Ai là triệu phú, nhà báo Lại Văn Sâm hiếm khi xuất hiện trong các chương trình của VTV. Năm 2021, nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện chương trình Quảng trường những giấc mơ - chương trình kỷ niệm sinh nhật 25 năm của kênh VTV3. Gần đây nhất, trong chương trình Tết 12 Con giáp, nhà báo Lại Văn Sâm cũng đã vắng mặt dù anh là người đồng hành với chương trình từ năm đầu tiên.

Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt - Ảnh 1.
Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt - Ảnh 2.

Tuy nhiên, khán giả sẽ sớm được gặp lại nhà báo Lại Văn Sâm với vai trò rất quen thuộc anh từng đảm nhận trong chương trình SV. Trở thành giám khảo của cuộc thi Khoảnh khắc gia đình của chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ tái ngộ khán giả và là một trong 3 giám khảo chấm các video mà khán giả gửi tới chương trình. 

Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt - Ảnh 3.

Chia sẻ trong ngày ra mắt chương trình, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: "Tôi chờ đợi sự bất ngờ. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khán giả sau khi xem các video trong chương trình cũng sẽ như vậy. Sự bất ngờ và chân thực trong các video sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem".  

Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt - Ảnh 4.
Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt - Ảnh 5.
Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt - Ảnh 6.
Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt - Ảnh 7.

Cùng với nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và nhạc sỹ Huy Tuấn sẽ là hai giám khảo còn lại của cuộc thi. Những video khán giả gửi lên chương trình sẽ được cập nhật trên các nền tảng số của Cuộc sống tươi đẹp và phát sóng trong mục Nào mình cùng lên tivi vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. 

Cuộc sống tươi đẹp sẽ được phát sóng vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3. 

12 Con giáp 2022 sẽ vắng bóng nhà báo Lại Văn Sâm 12 Con giáp 2022 sẽ vắng bóng nhà báo Lại Văn Sâm Mỹ Tâm - Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên song ca Mỹ Tâm - Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên song ca MC Hoàng Linh khoe ảnh cùng nhà báo Lại Văn Sâm cách đây 15 năm MC Hoàng Linh khoe ảnh cùng nhà báo Lại Văn Sâm cách đây 15 năm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước