Nhã Phương: Hôn Nhan Phúc Vinh như nụ hôn kiểu trẻ thơ

Linh Anh-Thứ tư, ngày 30/05/2018 12:35 GMT+7

VTV.vn - Trong phim Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương đã ví nụ hôn của cô với Nhan Phúc Vinh như nụ hôn kiểu trẻ thơ.

Trong Ngày ấy mình đã yêu, nhân vật Hạ (Nhã Phương) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) vốn là mối tình đầu của nhau. Cả hai đã có khoảng thời gian thanh xuân và tình yêu tươi đẹp nhất, say đắm nhất và lãng mạn nhất. Thế nhưng, mối tình đầu đó cuối cùng lại dang dở. Hạ nhất quyết chia tay Tùng chỉ vì cô cho rằng mình quá thiệt thòi khi yêu anh. 

Nói về nhân vật của mình trong phim, Nhan Phúc Vinh chia sẻ anh rất thích vai Tùng. Đặc biệt, anh tin rằng với tình yêu mà Tùng dành cho Hạ trong phim sẽ giúp khán giả có thêm niềm tin vào tình yêu. 

Nhã Phương: Hôn Nhan Phúc Vinh như nụ hôn kiểu trẻ thơ - Ảnh 1.

Trong khi đó, Nhã Phương lại bật mí một chi tiết thú vị trong phim. Đó là cảnh hôn với Nhan Phúc Vinh. Nhã Phương ví đó là nụ hôn kiểu trẻ thơ. Đối với Nhan Phúc Vinh, anh và Nhã Phương đã có cơ hội đóng với nhau trong 3 bộ phim, thế nên cảnh hôn với cô anh cho rằng "chẳng có gì khó cả". 

24 tập phim Ngày ấy mình đã yêu hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một luồng gió mới khi lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, từ ngày 11/6.

Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương áp lực khi phải thoát khỏi hình ảnh 'nữ hoàng nước mắt' Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương áp lực khi phải thoát khỏi hình ảnh "nữ hoàng nước mắt" Ngày ấy mình đã yêu: 'Đá' Tùng (Nhan Phúc Vinh), Hạ (Nhã Phương) quyết yêu lý trí và tính toán Ngày ấy mình đã yêu: "Đá" Tùng (Nhan Phúc Vinh), Hạ (Nhã Phương) quyết yêu lý trí và tính toán Xem cảnh nóng trong Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương cúi mặt vì ngượng Xem cảnh nóng trong Ngày ấy mình đã yêu, Nhã Phương cúi mặt vì ngượng

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước