Cuộc chiến mỹ vị: Cầu hôn Nhã Phương, Nguyễn Trần Trung Quân nhận cái kết đắng

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 30/05/2018 06:08 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ đã nhận được câu trả lời rất "phũ phàng" từ diễn viên xinh đẹp Nhã Phương.

Tập 20 Cuộc chiến mỹ vị đã mang đến nhiều niềm vui cho khán giả với sự góp mặt của hai khách mời Nhã PhươngNguyễn Trần Trung Quân, đặc biệt khi cả hai tái hiện lại màn cầu hôn trong MV Trong trí nhớ của anh.

Cụ thể, ở phần Khám phá tủ lạnh, MC Phí Linh đã phát hiện có một chiếc nhẫn làm bằng gốm, hình bông hoa trong chiếc tủ của Nguyễn Trần Trung Quân. Lý giải về sự xuất hiện của chiếc nhấn, nam ca sĩ cho biết đây chính là chiếc nhẫn anh giữ lại để dành tặng người mình yêu và lao xuống phía Nhã Phương cầu hôn.

"Em! Nó không phải kim cương, cũng không phải là vàng mà nó là gốm nhưng nó biểu trưng cho tình yêu của anh dành cho em. Đồng ý đi", Nguyễn Trần Trung Quân nói.

Trước sự thúc giục của Phí Linh, Nhã Phương cười, ôm Trung Quân vào lòng và nói câu - "Cảm ơn em". Câu trả lời này khiến những người có mặt tại căn phòng bật cười, còn Nguyễn Trần Trung Quân bẽ bàng, cúi đầu mỉm cười.

Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng tiết lộ trên sân khấu Trung Quân luôn lãng mạn nhưng trong MV Trong trí nhớ của anh, nam ca sĩ lại tỏ ra e dè, ngại ngùng nhất là đóng cảnh hôn. Trung Quân chỉ biết cười và thừa nhận sau những cú hôn để đời ấy anh đã chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Dàn diễn viên 'Em chưa 18' hội ngộ trong Cuộc chiến mỹ vị Dàn diễn viên "Em chưa 18" hội ngộ trong Cuộc chiến mỹ vị

VTV.vn - Ba diễn viên của bộ phim Em chưa 18 gồm Kaity Nguyễn, Quang Minh và Will đã có cơ hội gặp lại nhau trong chương trình Cuộc chiến mỹ vị.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước