Nhã Phương và loạt ảnh càng ngắm càng yêu trong Tuổi thanh xuân 2

PV-Thứ tư, ngày 03/08/2016 11:05 GMT+7

VTV.vn - Không còn vẻ nhí nhảnh, dễ thương như trong Tuổi thanh xuân 1, Nhã Phương đã hoàn toàn thay đổi hình ảnh, dịu dàng, trưởng thành và cũng ngọt ngào hơn rất nhiều.

Trong quá trình quay Tuổi thanh xuân 2, Linh (Nhã Phương) thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh của cô trên phim trường để cập nhật đến các fan. Mọi người đều nhận thấy Nhã Phương đã thay đổi khá nhiều kể từ khi xuất hiện trong Tuổi thanh xuân phần 1.

Không còn là một Linh nhí nhảnh, trẻ trung và vô tư như ở Tuổi thanh xuân phần 1, ở phần tiếp theo, nhân vật của Nhã Phương cho thấy rõ sự trưởng thành của mình. Cách ăn mặc của Linh cũng được chăm chút và đầu tư nhiều hơn. Bên cạnh sự thay đổi về ngoại hình, khán giả cũng hy vọng sẽ hài lòng hơn với tính cách của Linh ở phần này.

Nếu như ở phần đầu, Linh của Nhã Phương có phần yếu đuối, thiếu dứt khoát thì ở phần tiếp theo, Linh có thể sẽ mạnh mẽ, rõ ràng hơn trong mọi chuyện.

Trước khi được biết về tính cách mới của Linh, mời quý vị độc giả hãy xem những hình ảnh mới của Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước