Nhà sản xuất The Face Thái Lan bức xúc với "báo đen" Naomi Campbell

TL-Thứ ba, ngày 09/05/2017 15:38 GMT+7

Tae Pirayat - nhà sản xuất The Face Thái Lan và "báo đen" Naomi Campbell

VTV.vn - Nhà sản xuất The Face Thái Lan mới đây đã lên tiếng bày tỏ bức xúc về Naomi Campbell - host của phiên bản gốc chương trình này.

Tae Pirayat là người góp phần quan trọng tạo nên thành công cho The Face phiên bản Thái Lan. Anh chính là nhà sản xuất phiên bản chương trình ở Thái Lan, đồng thời là giám đốc điều hành của Kantana - một tập đoàn nổi tiếng xứ sở chùa vàng về sản xuất phim và các chương trình truyền hình.

Mới đây, Tae Pirayat đã làm nhiều người ngạc nhiên khi đăng tải một đoạn hội thoại bày tỏ bức xúc trên Instagram. Trong đó, nhân vật được đề cập đến chính là "báo đen" Naomi Campbell - host của The Face phiên bản gốc. Nhà sản xuất phiên bản Thái Lan muốn mời chân dài nổi tiếng này tham dự chương trình nhưng anh tỏ ra rất bức xúc vì sự đòi hỏi của Naomi.

Tae Pirayat đã trò chuyện với một người tên Tom và nói: "Xin chào Tom, Naomi dường như đang đưa ra yêu cầu rất điên rồ. Chúng tôi và trợ lý của cô ấy muốn cố gắng để cô ấy xem xét lại yêu cầu một cách hợp lý hơn. Vì thế, xin hãy chấp thuận lời đề nghị từ phía tập đoàn Kantana. Xin cảm ơn".

Nhà sản xuất The Face Thái Lan bức xúc với báo đen Naomi Campbell - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại gây chú ý của Tae Pirayat

Tuy nhiên, phía đối tác lại cho biết Naomi vẫn kiên quyết đưa ra mức giá cao. Điều này khiến Tae Pirayat bực tức và cho biết anh quyết định chấm dứt thỏa thuận. Tae Pirayat còn viết lời ghi chú kèm theo bức ảnh chụp lại đoạn hội thoại: "Cô nghĩ cô là ai, Naomi Campbell? Cô mong đợi điều gì?".

Hành động của nhà sản xuất The Face Thái Lan nhanh chóng gây chú ý và được nhiều người bàn luận trên mạng xã hội. Nhưng hiện tại, Tae Pirayat đã xóa bức hình này trên trang cá nhân. Một số ý kiến tranh luận cho rằng nhà sản xuất có thể đã cố gắng mời Naomi Campbell tham dự The Face Thái Lan mùa thứ 4 hoặc The Face phiên bản nam mùa đầu tiên. 

Lộ diện dàn thí sinh điển trai ở The Face phiên bản nam đầu tiên Lộ diện dàn thí sinh điển trai ở The Face phiên bản nam đầu tiên

VTV.vn - Chương trình The Face phiên bản nam đầu tiên đã chính thức bắt đầu với vòng tuyển sinh ở Thái Lan. Phiên bản này thu hút rất nhiều thí sinh nam điển trai.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước