Nhà trọ Balanha: Chết cười với vai diễn "bản lề" trong sự nghiệp của Bách

PV-Thứ năm, ngày 09/04/2020 15:23 GMT+7

VTV.vn - Sự nghiệp diễn xuất của Bách tiếp tục khiến khán giả phải "cười bò" với vai diễn được anh coi là "bản lề".

Trong tập 9 phim Nhà trọ Balanha, Bách (Xuân Nghị) trót khoe với mọi người trong nhà về việc anh sẽ xuất hiện trong tập phim phát sóng tối nay. Đó là vai diễn bản lề trong sự nghiệp diễn xuất mà anh rất đam mê.

Để ủng hộ và cổ vũ người anh cả, tất cả thành viên trong nhà trọ Balanha háo hức kê bàn, kê ghế và gọi cả khách đang thuê phòng nán lại cùng xem phim. Biết vai diễn của mình chỉ xuất hiện vài chục giây, Bách ngăn cản mọi người xem nhưng không được.

Nhà trọ Balanha: Chết cười với  vai diễn bản lề trong sự nghiệp của Bách - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha: Chết cười với  vai diễn bản lề trong sự nghiệp của Bách - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha: Chết cười với  vai diễn bản lề trong sự nghiệp của Bách - Ảnh 3.

Háo hức bao nhiêu, cả nhà lại chưng hửng bấy nhiêu sau khi xem cảnh quay xuất hiện Bách. Lâm thậm chí còn phải xin lỗi các vị khách của nhà trọ vì đã trót "lôi kéo" mọi người xem cùng làm mất thời gian của họ. Cảm giác xấu hổ, Bách hét lên đầy giận dỗi rồi bỏ lên phòng.

Nhà trọ Balanha: Chết cười với  vai diễn bản lề trong sự nghiệp của Bách - Ảnh 4.

Dù rất đam mê nhưng dường như Bách vẫn chưa gặp may mắn khi theo đuổi nghề diễn viên. Liệu có điều gì xảy đến giúp anh thoát khỏi những vai quần chúng chỉ vài chục giây?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu hàng tuần trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 9: Nhân yêu thầm gái mại dâm? Nhà trọ Balanha - Tập 9: Nhân yêu thầm gái mại dâm? Nhà trọ Balanha - Tập 9: Bị đánh ghen, đây là cách trốn trong nhà bạn gái 'có 1 không 2' của Bách Nhà trọ Balanha - Tập 9: Bị đánh ghen, đây là cách trốn trong nhà bạn gái "có 1 không 2" của Bách Nhà trọ Balanha - Tập 9: Bách đang thả thính 'vào cầu' lại có người phá đám Nhà trọ Balanha - Tập 9: Bách đang thả thính "vào cầu" lại có người phá đám

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước