Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch "có tâm", Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói

PV-Thứ năm, ngày 21/05/2020 06:30 GMT+7

VTV.vn - Không ngờ gợi ý về hội đồng phiên dịch của Bách và Lâm lại giúp Nhân có thể "cưa đổ" Cristina một cách dễ dàng như vậy.

Trong tập 27 phim Nhà trọ Balanha, Nhân (Trần Nghĩa) buồn chán và "muốn có người yêu lắm rồi". Đúng thời điểm này, homestay lại có vài vị khách là sinh viên nước ngoài, trong đó có cô gái tên Cristina (Andrea đóng) khiến Nhân "đổ rạp" ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, Cristina lại nói tiếng Tây Ban Nha, không biết nói tiếng Anh nên không thể giao tiếp với Nhân. Cậu em út của nhà trọ cố tình tiếp cận và nghĩ ra nhiều cách để có thể trò chuyện với cô gái xinh đẹp này. Nhân sử dụng điện thoại để dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt, nhưng cách này không khả thi vì Cristina nói một đằng, điện thoại lại dịch ra một nẻo.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 1.

Không bỏ cuộc, Nhân quyết tâm đi mua từ điển tiếng Tây Ban Nha về học ngày học đêm. Thấy vậy, Bách cho rằng khi cậu em học xong thì Cristina cũng về nước mất rồi. Nhân dự định sẽ chỉ học những câu giao tiếp cơ bản để có thể bắt chuyện với cô sinh viên nước ngoài này.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 3.

Trong một ngày rảnh rỗi, Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương) rủ nhau trêu chọc Nhân. Bách mời "hội đồng phiên dịch" gồm 3 người. Họ chính là những vị khách đang nghỉ ở homestay, gồm một người Lào biết tiếng Việt, một người Ấn Độ biết tiếng Lào và một người Tây Ban Nha biết tiếng Ấn Độ. 3 người này sẽ là phiên dịch viên giúp Nhân "cưa" Cristina.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 5.

Như vậy, màn tỏ tình của Nhân với Cristina không thể thiếu "hội đồng phiên dịch" - ba sinh viên ngoại quốc và "hai quan sát viên" - Bách và Lâm.

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 6.

Dù ngồi mặt đối mặt với Cristina nhưng mỗi lời nói của Nhân đều phải tuần tự thông qua 3 phiên dịch viên thì Cristina mới hiểu được.

Sau khi cô gái này khen Nhân hiền lành, tốt bụng và có ấn tượng rất tốt về anh, Nhân vô cùng vui sướng và muốn ngỏ lời ngay lập tức: "Anh nói giúp em là: Em có đồng ý hẹn hò với anh không?"

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 7.

Bách và Lâm định trêu chọc, biến màn tỏ tình này trò đùa cho vui cửa vui nhà. Nhưng không ngờ, Cristina đã đáp lại lời tỏ tình của Nhân bằng một nụ cười và cái gật đầu.

Nhân vừa nhảy vừa hét lên vì vui sướng. Liệu chuyện tình sét đánh luôn phải có "hội đồng phiên dịch" đi cùng này sẽ ra sao? Những tình huống hài hước nào sẽ xảy ra?

Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 8.
Nhà trọ Balanha - Tập 27: Nhờ hội đồng phiên dịch có tâm, Nhân cưa đổ gái Tây chỉ với 2 câu nói - Ảnh 9.

Mời quý vị đón xem tập 28 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 21/5 trên kênh VTV3!


Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan 'tan chảy' bởi màn làm lành ngọt như mật Nhà trọ Balanha - Tập 27: Hết hài hước, cặp Bách - Nhiên khiến fan "tan chảy" bởi màn làm lành ngọt như mật Những lần đạo diễn Khải Anh 'lướt' qua màn hình phim Nhà trọ Balanha Những lần đạo diễn Khải Anh "lướt" qua màn hình phim Nhà trọ Balanha Nhà trọ Balanha - Tập 24: Chết cười cảnh đạo diễn 'tắt thở' vì đọc tên phim Nhà trọ Balanha - Tập 24: Chết cười cảnh đạo diễn "tắt thở" vì đọc tên phim


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước