Nhà trọ Balanha - Tập 28: Dỗ người yêu như Bách thì có cô nào không xin "chết"

PV-Thứ sáu, ngày 22/05/2020 14:43 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ mua quà tới gặp người yêu, Bách còn quỳ xuống tỏ tình với Nhiên trước mặt tất cả đồng nghiệp tại cơ quan.

Kể từ khi trở thành diễn viên được mến mộ, không chỉ cuộc sống của Bách (Xuân Nghị) thay đổi mà tình yêu giữa anh và Nhiên (Trần Vân) cũng liên tục gặp sóng gió. Do công việc bận rộn nên Nhiên và Bách không có thời gian dành cho nhau nhiều như trước kia. Khi Nhiên về nhà thì Bách lại phải tới trường quay. Cả hai chỉ có thể trò chuyện thông qua chiếc điện thoại. 

Đến đi ăn với người yêu Bách cũng không yên vì liên tục có người tới quay phim chụp ảnh, và ai cũng thắc mắc Nhiên là gì của Bách, khiến anh chàng mệt mỏi vì phải hết lần này tới lần khác giải thích rằng họ chỉ là bạn. Việc anh chàng không công khai mối quan hệ khiến Nhiên cảm thấy buồn nhưng lại chẳng thể nói gì.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Dỗ người yêu như Bách thì có cô nào không xin chết - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 28: Dỗ người yêu như Bách thì có cô nào không xin chết - Ảnh 2.

Vì muốn bù đắp cho người yêu, Bách đã định xin nghỉ một ngày để đón sinh nhật cùng Nhiên. Anh còn bảo Nhiên mời bạn bè đồng nghiệp tới nhà hàng. Nghe người yêu nói vậy, Nhiên rất vui vì có cơ hội được nở mày nở mặt với đồng nghiệp khi Bách bao nguyên cả nhà hàng để chúc mừng sinh nhật người yêu...

Tuy nhiên, cuối cùng Bách lại không có mặt ở điểm hẹn, gọi điện thì không nghe máy, Nhiên đành muối mặt nói dối đồng nghiệp rằng Bách phải quay cảnh bổ sung nên không tới được, mọi người đành dùng bữa trong cảm giác thất vọng vì không có Bách. Sự việc khiến Nhiên vô cùng mất mặt. Chính điều đó đã gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa khi Bách về nhà.

Lý do Bách vắng mặt là vì anh phải đưa Kim đi cấp cứu. Cũng vì chuyện xảy ra quá đột ngột, Bách quên luôn Nhiên và tiệc sinh nhật của cô. Đến khi Bách nhớ ra, gọi điện cho Nhiên thì đã quá muộn. Nhiên giận Bách nên không buồn trả lời điện thoại của người yêu.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Dỗ người yêu như Bách thì có cô nào không xin chết - Ảnh 3.

Tuy cũng cảm thấy có lỗi nhưng Bách không dỗ dành hay cưng nựng Nhiên như mọi lần mà thậm chí còn quát cô. Bách cho rằng việc mình đưa Kim đi cấp cứu là chuyện cần kíp vì nó liên quan đến tính mạng con người. Trong khi Nhiên tức tối vì bị bẽ mặt trước đồng nghiệp, lại thêm ghen tuông với nữ diễn viên đóng cặp với Bách, cô nói lời khó nghe khiến Bách tức giận bỏ đi.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Dỗ người yêu như Bách thì có cô nào không xin chết - Ảnh 4.

Nghe Lâm (Công Dương) phân tích, Bách hiểu ra mình cũng có chỗ sai. Để chuộc lại lỗi lầm, ngày hôm sau, Bách đã mang quà tới tòa soạn của Nhiên và công khai bày tỏ tình cảm với người yêu trước mặt mọi người. Sau đó, anh chàng mời đồng nghiệp của Nhiên đi ăn một bữa để bù lại buổi tiệc sinh nhật hôm trước. Sự ngọt ngào của Bách khiến đồng nghiệp ghen tỵ với Nhiên, còn cô nàng cũng tha lỗi cho người yêu. Nhưng kết quả, anh chàng khiến các đồng nghiệp của Nhiên chưng hửng vì chỉ mời ăn cơm văn phòng.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Dỗ người yêu như Bách thì có cô nào không xin chết - Ảnh 5.
Nhà trọ Balanha - Tập 28: Dỗ người yêu như Bách thì có cô nào không xin chết - Ảnh 6.

Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước