Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân xuất ngoại lấy vợ Tây?

PV-Thứ năm, ngày 21/05/2020 11:55 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 28 Nhà trọ Balanha, Nhân bất ngờ nhận được lời mời của Cristiana tới Tây Ban Nha.

Sau màn thổ lộ tình yêu, Nhân (Trần Nghĩa) đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ giữa Nhân và Cristiana (Andrea) có nhiều tiến triển và khả quan dù cả hai bất đồng ngôn ngữ. Cũng vì bất đồng ngôn ngữ, nên mỗi cuộc gặp gỡ giữa Nhân và cô gái Tây luôn cần có tới 3 phiên dịch viên.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân xuất ngoại lấy vợ Tây? - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân xuất ngoại lấy vợ Tây? - Ảnh 2.

Trong tập mới này, Nhân vui mừng thông báo người yêu đã mời anh tới thăm nhà tại Tây Ban Nha. Bách và Lâm đang ngủ nhưng cũng bật dậy, bất ngờ khi nghe Nhân báo tin này.

"Cristiana mời em sang nhà cô ấy chơi. Nhà cô ấy ở bên Tây Ban Nha. Em hồi hộp quá, có khi nào em sắp lấy vợ Tây không. Mẹ em xem bói ở quê nói là em có số xuất ngoại luôn đấy", Nhân hào hứng nói.

Chứng kiến Nhân có bạn gái xinh đẹp, lại là gái Tây, Bách và Lâm nhìn với ánh mắt đầy ghen tỵ. Nhưng hai người nhất quyết không thừa nhận điều này. Cả hai khẳng định chỉ dành tình cảm cho người mình yêu.

Trước đó, Nhân "cảm năng" cô nàng người Tây Ban Nha ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng vì Cristiana không nói được tiếng Anh nên nhiều tình huống xảy ra rất hài. Nhân ngay lập tức mua từ điển tiếng Tây Ban Nha về học để quyết cưa đổ Cristiana. Còn Bách và Lâm thì nghĩ ra một cách để giúp Nhân nhưng cũng muốn chọc ghẹo đứa em.

Nhà trọ Balanha - Tập 28: Nhân xuất ngoại lấy vợ Tây? - Ảnh 3.

Bách nhờ một vài khách người ngoại quốc đang trọ ở Balanha làm hội đồng phiên dịch gồm 3 người: Lào, Ấn Độ và Nga. Anh người Lào biết tiếng Việt nên sẽ dịch từ Nhân rồi chuyển qua cho anh người Ấn biết tiếng Lào, rồi anh người Ấn này có biết tiếng Tây Ban Nha sẽ dịch sang cho anh người Nga và anh này sẽ dịch sang cho Cristiana hiểu. Và tất nhiên là Nhân mừng như bắt được vàng. Cậu không ngượng miệng nói lời yêu và đề nghị được hẹn hò cùng người đẹp ngoại quốc. Bất ngờ hơn là Cristiana đã đồng ý.

Nhà trọ Balanha hiện đang phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước