Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi

PV-Thứ năm, ngày 28/05/2020 09:59 GMT+7

VTV.vn - Không còn tiếng cười nào trong tập 30 Nhà trọ Balanha, thay vào đó là những giọt nước mắt, sự nghẹn ngào, đau buồn...

Phần cuối của tập 30 Nhà trọ Balanha, Lâm (Công Dương) mắng Nhiên (Trần Vân) không việc gì phải buồn vì một người như Bách (Xuân Nghị). "Sai một lần rút kinh nghiệm cho nhớ, để lần sau không phạm phải nữa" - những lời nói này của Lâm cũng được Bách đứng ở cầu thang nghe thấy hết. Nhiên không muốn tiếp tục đối mặt nên đã rời khỏi nhà.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 2.

Bách định ra bàn ăn sáng thì Lâm cố tình chặn đường. Mặc Bách nói không muốn sáng sớm đã gây sự, Lâm vẫn cố tình "Thích đấy. Thì sao?". Hai người bắt đầu lớn tiếng, cãi nhau. Bách cho rằng Lâm mãi là "thằng trẻ trâu", còn Lâm gọi Bách là "thứ bẩn thỉu".

Càng cãi nhau, hai người càng động đến lòng tự ái của nhau. Bách mắng Lâm là kẻ thất nghiệp, bất tài, chỉ giỏi khệnh khạng trong nhà, nếu giỏi thì ra ngoài lên mặt dậy đời người ta. "Mày ở dưới, tao ở trên" - vì câu nói này Bách đã ăn trọn một cú đấm của Lâm.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 3.

Anh cút ra khỏi cái nhà này ngay! Cút ngay!" - Lâm đuổi Bách. Nhưng Bách cũng chỉ thẳng mặt người em rằng Lâm không có quyền đuổi anh, nhưng anh sẽ ra khỏi nhà này.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 4.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 5.

Sau đó, Bách kéo vali ra đi. Đúng lúc gặp Nhiên, cô đồng ý để Bách ra đi, như thế sẽ tốt cho cả hai. Bách biết Nhiên đang rất giận nhưng nếu hai đứa mất nhau vì hiểu lầm như thế này thì Bách không cam tâm.

Bách muốn hai đứa ngồi lại cùng nhau, hiểu lầm ở đâu thì sẽ gỡ ở đó. Tuy nhiên, Nhiên từ chối vì cô đã mệt thực sự. Nhiên mệt vì phải cố gắng tỏ ra mạnh mẽ trước mặt mọi người, mệt vì phải cố gắng giữ trọn lời hứa sẽ thật hạnh phúc với người anh trai của mình. Tuy nhiên, càng cố gắng, Nhiên càng thấy mình thất bại thảm hại.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 6.

Người yêu công khai yêu đương, thậm chí có cả cảnh nóng với người con gái khác khiến Nhiên không thể hạnh phúc nổi. Nghe đến đây, Bách hoàn toàn thất vọng: "Rốt cuộc là em không tin những gì anh nói à?".

Nhiên cho biết cô không thể tin Bách vì lời nói và hành động của anh không giống nhau. Cô không thể mãi mãi là con ngốc. Đến đây, Bách đau đớn nói lời chia tay: "Nếu yêu anh khiến em phải chịu đựng như vậy thì đúng là chúng ta phải dừng lại".

"Thôi anh đi đây, em nhớ là phải hạnh phúc và vui vẻ nhé, vì từ nay không có ai làm cho em buồn hết" - Bách rơi nước mắt trước khi ra đi.

"Anh đánh mất anh của ngày xưa rồi" - câu nói cuối cùng của Nhiên khiến Bách phải suy ngẫm.

Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 7.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 8.
Nhà trọ Balanha - Tập 30: Tình yêu kết thúc, tình bạn tan vỡ, niềm tin sụp đổ... Bách ra đi - Ảnh 9.

Mời quý vị đón xem tập 31 phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 28/5 trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 30: 'Sai kể từ khi bắt đầu', Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: "Sai kể từ khi bắt đầu", Nhiên nói lời chia tay Bách Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là 'nam chính' trong clip nóng của Kim? Nhà trọ Balanha - Tập 30: Vì sao Bách phải nhận là "nam chính" trong clip nóng của Kim? Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố Nhà trọ Balanha - Tập 30: Thương Nhiên thất tình, Lâm đến cậy nhờ bố


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước