Nhà trọ Balanha - Tập 31: Tình cũ của Hân chuyển tới nhà trọ

PV-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 11:40 GMT+7

VTV.vn - Trong khi người yêu cũ của Hân tới ở tại nhà trọ Balanha thì Hân lại luôn tìm cách để trốn tránh. Cô luôn thể hiện rõ ràng sự lo lắng trên mặt.

Nhà trọ Balanha đang có những xung đột lên tới đỉnh điểm. Lần lượt Bách (Xuân Nghị), Nhi (Quỳnh Kool), Nhân (Trần Nghĩa) và Nhiên (Trần Vân) bị Lâm (Công Dương) đuổi khỏi nhà. Căn nhà vốn đầy ắp tiếng cười giờ vắng lặng bởi chỉ còn Lâm và Hân (Bích Ngọc) sống tại đây.

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Tình cũ của Hân chuyển tới nhà trọ - Ảnh 1.

Trong lúc tình hình nhà trọ ngày càng nghiêm trọng thì tình cũ của Hân lại bất ngờ xuất hiện. Không rõ bằng cách nào nhưng anh ta có được số điện thoại của Hân và đòi hẹn gặp để nhìn mặt bé Sữa. Khi tìm được bạn gái cũ, anh ta đã lao tới siết chặt vai Hân và chất vấn tại sao cô chuyển chỗ ở, không còn liên lạc với bạn bè và cũng đổi luôn cả số điện thoại. Anh ta đã đi tìm 2 mẹ con gần 2 năm nay mà không được.

"Anh xin lỗi. Anh biết giữa chúng ta có quá nhiều chuyện xảy ra trong quá khứ nhưng anh không thể quên được em", bố của Sữa nói với Hân.

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Tình cũ của Hân chuyển tới nhà trọ - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 31: Tình cũ của Hân chuyển tới nhà trọ - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 31: Tình cũ của Hân chuyển tới nhà trọ - Ảnh 4.

Trước thái độ thành khẩn của bố bé Sữa, Hân tỏ ra dửng dưng. Cô bất chợt nhớ tin nhắn mà mình từng nhận được. Có lẽ vì sợ mất con nên Hân thể hiện thái độ gay gắt và muốn bố bé Sữa đừng xuất hiện trong cuộc sống của mẹ con cô nữa.

Chưa dừng lại ở đó, người yêu của Hân còn tìm tới đặt phòng ở nhà trọ Balanha. Anh ta cũng lên kế hoạch để sống tại đây lâu dài, đồng thời đòi được gặp con gái. Thấy vậy, Hân tỏ thái độ trốn tránh, lo lắng không nguôi. Cô cũng nói rõ ràng với người cũ về việc không muốn nhớ gì tới quá khứ, bé Sữa cũng không phải con của anh ta.

Sự xuất hiện của bố đẻ bé Sữa sẽ làm xáo trộn cuộc sống của Hân và Lâm như thế nào? Lâm sẽ phản ứng ra sao khi biết sự thật quá khứ của Hân? 

Đón xem Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước