Nhà trọ Balanha - Tập 31: Đuổi hết mọi người đi, Lâm nhận ra mình chẳng tốt hơn ai cả

PV-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 10:37 GMT+7

VTV.vn - Hóa ra những gì Lâm có đều có sự nhúng tay của bố. Bố Lâm đã dùng những mối quan hệ cá nhân để giúp anh có việc làm.

Bách (Xuân Nghị) đã vì cứu bộ phim và Kim (Kiều Yến Ngọc) khỏi scandal lộ clip nóng nên đã nhận mình chính là người đàn ông trong clip. Sự việc khiến Bách và Nhiên chia tay, Bách cũng rời khỏi nhà trọ sau khi cãi nhau với Lâm một trận "kinh thiên động địa".

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Đuổi hết mọi người đi, Lâm nhận ra mình chẳng tốt hơn ai cả - Ảnh 1.
Nhà trọ Balanha - Tập 31: Đuổi hết mọi người đi, Lâm nhận ra mình chẳng tốt hơn ai cả - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 31: Đuổi hết mọi người đi, Lâm nhận ra mình chẳng tốt hơn ai cả - Ảnh 3.

Tuy vậy, việc Bách rời đi cũng không làm hạ cơn tức giận của Lâm. Anh trút giận lên những thành viên trong nhà trọ khi thấy mọi người có ý định bênh vực Bách. Nhân (Trần Nghĩa) không bằng lòng khi Lâm gọi Bách là thằng khốn. Anh luôn coi Bách và Lâm là anh trai của mình. Nhưng vì bênh Bách nên chính Nhân cũng bị Lâm đuổi khỏi nhà trọ. Nhi cũng rời khỏi nhà trọ cùng Nhân. Cả hai thuê chung một căn nhà nhỏ.

Kết thúc màn tâm sự suốt đêm, Nhi, Hân đưa Nhiên sang nhà Bách, vô tình chứng kiến cảnh Bách và Kim gần gũi. Tuy Bách không hề có ý gì với Kim nhưng với tình thế này, anh một lần nữa đánh mất cơ hội về lại bên Nhiên.

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Đuổi hết mọi người đi, Lâm nhận ra mình chẳng tốt hơn ai cả - Ảnh 4.

Chứng kiến cảnh tượng này, Nhiên đã bỏ đi một đêm khiến cả nhà vô cùng lo lắng. Sáng hôm sau, Lâm đã đến nhà bố để cầu cứu, kết quả phát hiện ra Nhiên ở đó, thậm chí hai bố con còn hùa nhau nói xấu Lâm. Vốn vẫn nghĩ cả hai anh em đều không có tình thương của bố nay lại thấy cảnh bố yêu thương, chăm sóc Nhiên, Lâm lại phát điên. Anh không tiếc lời để mắng Nhiên vì đã lừa dối anh bao năm qua. Sau khi đã đuổi gần hết các thành viên ra khỏi nhà, Lâm vẫn tự đắc rằng mình mới là người làm nên Balanha và anh sẽ chẳng cần bạn bè gì.

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Đuổi hết mọi người đi, Lâm nhận ra mình chẳng tốt hơn ai cả - Ảnh 5.
Nhà trọ Balanha - Tập 31: Đuổi hết mọi người đi, Lâm nhận ra mình chẳng tốt hơn ai cả - Ảnh 6.

Vì muốn tìm ra lý do tại sao bố lại đối xử với mình như vậy, Lâm tìm gặp để nói chuyện trực tiếp. Lâm cảm thấy bố đối xử bất công giữa anh và Nhiên. Anh luôn tự đứng trên đôi chân của mình, sống chật vật để chứng minh bản thân trước bố mình. Nhưng cuối cùng, Lâm sững sờ khi biết những điều mình có đều nhờ sự giúp đỡ của bố. Tất cả những công việc mà Lâm có được đều do bố lo lót, Lâm nhận ra anh không hề giỏi giang như mình nghĩ.

"Mày đang tưởng mày sống trên đôi chân của mày à? Mày đang sống trên cả đôi chân của bố mày đấy" - bố Lâm thẳng thắn nói - "Trước khi trách móc người khác thì phải biết sống, sống biết ơn, chứ sống như mày thì sống một mình đi". 

Nhà trọ Balanha - Tập 31: Đuổi hết mọi người đi, Lâm nhận ra mình chẳng tốt hơn ai cả - Ảnh 7.

Nhà trọ Balanha đang phát sóng vào 21h30 thứ 4, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước