Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn "sát phạt" nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân

PV-Thứ năm, ngày 04/06/2020 09:17 GMT+7

VTV.vn - Vì không muốn Lâm bị tổn thương, 4 anh em tự đưa ra quy định về điều cấm kỵ, nhưng cuối cùng, cả 4 anh em đều lần lượt phạm luật và chịu phạt.

Bách, Nhiên, Nhân, Nhi trở về ngôi nhà Balanha

Trong tập 33 phim Nhà trọ Balanha, sau khi Bách (Xuân Nghị) và Lâm (Công Dương) làm lành với nhau, Bách đã ra tay giúp Lâm làm lành với những thành viên còn lại - Nhiên, Nhi, Nhân. Lần này, Bách và Lâm còn cần có sự trợ giúp của bố Lâm và cô Đồng. 4 người cùng bàn bạc kế hoạch "tác chiến" một cách chi tiết.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 1.

Sau khi vận dụng tất cả kinh nghiệm "lừa lọc" của mình, Bách đã khiến bộ ba Nhiên, Nhi, Nhân vô cùng lo lắng và phải trở lại homestay xem tình hình Lâm bị sốc tâm lý ra sao.

Trước mặt tất cả mọi người, Lâm phải chịu hai cú tát trời giáng của Nhiên và Nhi - một cú tát khiến anh lệch mặt, một cú của Nhi khiến anh chảy máu mũi. Dù vậy anh vẫn nén giận, cố chịu đựng để tìm cơ hội làm lành với mọi người.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 2.
Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 3.
Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 4.

Giấu đầu hở đuôi, cuối cùng kế hoạch nói dối của Bách, Lâm, cô Đồng và bố Lâm đã bị bại lộ. Nhiên, Nhi, Nhân xông vào đánh Lâm tới tấp và cả nhóm làm hòa từ đây. Tiếng cười đã trở lại khắp ngôi nhà Balanha.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 5.
Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 6.

Thấy Lâm buồn rầu vì nhớ Hân, cả nhà tìm cách giúp Lâm

Dù mọi người đã trở về nhưng vẫn thiếu Hân (Bích Ngọc) nên Lâm không thể vui vẻ như trước được. Thậm chí, ngày qua ngày, anh ủ dột, không thiết ăn uống. Lâm đếm từng ngày, đến nay đã 17 ngày Hân bỏ ra đi. Anh đi đến những nơi mà trước đây Hân hay đến nhưng đều không gặp được cô.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 7.
Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 8.

Thấy vậy, 4 người còn lại - Bách, Nhiên, Nhi, Nhân - quy định với nhau những từ cấm không được nói, vì có thể gây tổn thương cho Lâm.

Những từ như "Hân, Sữa, yêu, thương, buồn, khổ, mất tích, tai nạn, chết" đều bị cấm. Vì Lâm, cả 4 anh em quyết tâm thực hiện quy định này, nếu ai vi phạm sẽ bị tát.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 9.

Trong bữa ăn, Lâm buồn bã không để ý đến ai cũng không muốn ăn uống gì. Bách nhắc Nhiên lấy sữa cho Lâm uống nhưng đã vô tình động đến từ cấm kỵ - "sữa" - nên anh bị phạt đầu tiên. Lần lượt sau đó, vô tình, cả Nhân, Nhi rồi đến Nhiên cũng đều nhắc đến một từ cấm kỵ trong số những từ trên và cả 4 người đều lần lượt bị phạt.

Riêng khi Nhiên bị phạt, Bách lại là người phải đứng ra nhận cái tát thay người yêu. Tiếng cười cứ thế tràn ngập khắp ngôi nhà như trước đây nó vốn có. Riêng Lâm vẫn không để ý đến ai, tâm hồn anh đang trôi theo những suy nghĩ về Hân.

Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 10.
Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 11.
Nhà trọ Balanha - Tập 33: Chết cười màn sát phạt nhau của Bách - Nhiên - Nhi - Nhân - Ảnh 12.

Cuối cùng, 4 anh em đã nhờ đến nhóm giang hồ vốn hâm mộ chuyện tình anh Lâm - chị Hân từ đầu phim, để đi tìm kiếm hai mẹ con Hân. Liệu họ có tìm ra Hân?

Mời quý vị đón xem 2 tập cuối (tập 34 - 35) phim Nhà trọ Balanha phát sóng vào 21h30 thứ Năm, Sáu (ngày 04-05/6) trên kênh VTV3!

Nhà trọ Balanha - Tập 33: Màn làm lành đáng yêu nhất phim Việt của 2 người đàn ông Nhà trọ Balanha - Tập 33: Màn làm lành đáng yêu nhất phim Việt của 2 người đàn ông Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm Nhà trọ Balanha - Tập 33: 4 người thề độc vì Lâm Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước