Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tự nhận mình là người mê tiền

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 17/04/2016 18:21 GMT+7

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa, nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa cho biết ngoài âm nhạc thì tiền là đam mê lớn thứ hai của anh.

Bằng những sáng tác mang đậm dấu ấn riêng, Châu Đăng Khoa đang là cái tên được nhiều ca sĩ trẻ tin tưởng và chọn lựa. Những ca khúc do anh sáng tác nhanh chóng trở thành những bản hit và được giới trẻ đặc biệt yêu thích.

Nói về bản thân, Châu Đăng Khoa cho biết: "Tôi thấy mình giống như ly cà phê đen vậy. Ở ngoài nhìn không được bắt mắt nhưng hương thơm ngào ngạt. Không phải ai cũng thích cà phê nhưng đã thích là rất dễ bị nghiện".

"Niềm đam mê lớn nhất trong cuộc đời tôi là âm nhạc, sau đó là tiền. Vì những năm tháng khó khăn khi mới bắt đầu xuống TP.Hồ Chí Minh lập nghiệp đã ám ảnh tôi quá nhiều. Tôi từng trải qua rất nhiều nghề trước khi đến với nghệ thuật như phục vụ bàn, gia sư, người mẫu,..." - Đăng Khoa chia sẻ - "So với mặt bằng các nhạc sĩ trẻ hiện nay thì giá ca khúc của tôi thuộc dạng cao nhất. Còn ai có nhan sắc và hát hay thì sẽ được tặng một voucher giảm giá 10% (cười)".

Hiện tại, ước mơ lớn nhất của chàng nhạc sĩ trẻ này là có thể mua được một ngôi nhà để đón bố mẹ vào sống cùng mình tại TP.Hồ Chí Minh.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

Ghế không tựa: Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước