Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rơi nước mắt nhớ lại từng có lúc khiến vợ bỏ nhà đi

PV-Thứ năm, ngày 22/11/2018 14:20 GMT+7

VTV.vn - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ rằng anh từng đam mê công việc đến mức khiến vợ buồn mà bỏ về nhà mẹ đẻ.

Tập 6 của chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 đã tạo ra những cuộc tranh luận rất sôi nổi với những quan điểm đối nghịch nhaucủa 8 nghệ sĩ tham gia chương trình về chủ đề "Đàn ông sợ vợ" và "Đàn bà sợ chồng".

Ở đề tài nói về việc "đàn bà sợ chồng" có 4 nghệ sĩ tham gia tranh luận là: Lều Phương Anh, Minh Xù, Thanh Vân Hugo và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Trong đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có phần may mắn hơn khi là đang có một mái ấm hạnh phúc với người vợ xinh đẹp và 2 con nhỏ, ca sĩ Lều Phương Anh và MC Thanh Vân Hugo đã từng trải qua một cuộc hôn nhân và hiện đang làm mẹ đơn thân. MC, ca sĩ Minh Xù vẫn đang trong tình trạng "độc thân vui tính".

Để các thí sinh dễ tranh luận, BTC đã đưa ra một đoạn kịch ngắn nói về câu chuyện của 2 vợ chồng Minh Luân (diễn viên Minh Luân đóng) và Song Ngư (diễn viên Song Ngư). Vì quá đam mê công việc, Luân chỉ biết vùi đầu vào việc làm ăn, ít để tâm đến vợ, trong khi đó Ngư lại cần anh quan tâm, chăm sóc nhiều hơn. Ngư tìm cách để tiếp cận, đối thoại để thu hẹp khoảng cách với chồng nhưng cách làm chưa hợp lý đã khiến cho mối quan hệ của cả hai càng thêm căng thẳng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rơi nước mắt nhớ lại từng có lúc khiến vợ bỏ nhà đi - Ảnh 2.

Khi xem đoạn kịch này, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã không kìm được sự xúc động vì nhìn thấy hình ảnh của mình trong nhân vật người chồng do nam diễn viên Minh Luân đóng. Anh cũng đã từng đam mê công việc đến mức như thế và khiến vợ buồn mà bỏ về nhà mẹ đẻ 1 tuần.

Anh nói trong một tuần đó, anh làm việc rất tốt vì có không gian riêng để tập trung cho công việc nhưng cảm giác sau đó thật trống vắng và lạnh lẽo khi không còn vợ bên cạnh. Đến lúc ấy, anh mới nhận ra nếu không giữ được mái ấm gia đình của mình thì những nỗ lực, cố gắng trong công việc không còn ý nghĩa.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung rơi nước mắt nhớ lại từng có lúc khiến vợ bỏ nhà đi - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Chung cũng chia sẻ rằng vợ mình không yếu đuối như nhân vật Song Ngư, vợ anh nói thẳng với anh những điều cô muốn ở chồng đó là sự quan tâm, chăm sóc và yêu thương nhiều hơn. Chính vì lời nói của vợ đã làm anh nhớ lại thời gian trước khi cưới, mình đã từng yêu thương, chăm sóc vợ như thế nào và so với hiện tại ra sao.

Từ câu chuyện của bản thân mình, anh cho rằng những người vợ hãy chia sẻ, nói với chồng những điều mình mong muốn bởi đàn ông rất khó hiểu phụ nữ. Nói về việc sợ chồng, anh cho rằng vợ chồng anh chẳng ai sợ ai cả mà chỉ tôn trọng nhau. Anh quan niệm khá rõ ràng: Hôn nhân là tôn trọng chứ không phải tôn thờ. Một người chồng hiện đại cần phải có 1 người vợ hiện đại. Một người vợ hiện đại cần phải có thời gian, không gian, công việc và bạn bè.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây bất ngờ với khối tài sản ngầm Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gây bất ngờ với khối tài sản ngầm

VTV.vn - Trương Thế Vinh cho rằng trong 8 nghệ sĩ tham gia "Quyền lực ghế nóng", Nguyễn Văn Chung là người đầu tư nhiều nhất và có khối tài sản rất lớn.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước