MC Vân Hugo gây tranh cãi vì khẳng định... chưa từng phải vay tiền ai

PV-Thứ tư, ngày 07/11/2018 17:26 GMT+7

VTV.vn - MC Vân Hugo cho biết cô rất sợ cảm giác nợ tiền nên quyết định không vay tiền ai để không phải mang nợ.

Với chủ đề khá nóng là "tiền", tuần này khán giả của Quyền lực ghế nóng 2018 sẽ được nghe những chia sẻ rất thú vị về quan điểm về đồng tiền, nghệ thuật xài tiền... của các nghệ sĩ. Trong đó, quan điểm sống không vay tiền của MC Thanh Vân Hugo đã gây tranh cãi tại chương trình.

Nếu như Nam Thư tiết lộ số nợ lên đến 1,8 tỷ đồng thì MC Thanh Vân Hugo lại gây sốc khi cho biết cô chưa từng nợ tiền ai. Ở tập trước, Vân Hugo cũng đưa ra quan điểm "2 không" của mình đó là "không ghen, không ghét" và tuần này đó là "không vay tiền".

Thanh Vân Hugo cho biết cô là người phụ nữ an phận, không xài quá những gì mình kiếm được và có cuộc sống khá thoải mái. Nữ MC cho biết cô rất sợ cảm giác nợ tiền nên quyết định không vay tiền ai để không phải mang nợ.

MC Vân Hugo gây tranh cãi vì khẳng định... chưa từng phải vay tiền ai - Ảnh 1.

Vẫn biết Thanh Vân Hugo sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả nhưng khẳng định của cô nàng "3 không" vẫn khiến các nghệ sĩ trong chương trình "bán tín bán nghi" và tranh cãi. Nam Thư khẳng định trong showbiz không có bất kỳ người phụ nữ nào an phận cả. Ca sĩ Lều Phương Anh cho rằng nếu Vân Hugo không phải vay nợ thì chứng tỏ cô chưa giàu và chưa đầu tư vì "làm liều thì phải ham nhiều".

Tập 4 chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 với chủ đề "tiền" sẽ phát sóng vào 20h30 hôm nay (7/11) trên kênh VTV3. Đảm nhận vai trò host của chương trình là MC Phương Hiếu. Giám khảo của tập 4 là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và nữ diễn viên điện ảnh, đạo diễn, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh. Mời quý vị đón xem!

TS Lê Thẩm Dương: Ghen có 3 cấp độ như mỳ cay Hàn Quốc TS Lê Thẩm Dương: Ghen có 3 cấp độ như mỳ cay Hàn Quốc

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 3 chương trình "Quyền lực ghế nóng" trên đây, TS Lê Thẩm Dương dí dỏm ví von, ghen có 3 cập độ như mỳ cay Hàn Quốc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước