Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Tôi luôn cảm thấy biết ơn Nguyên Vũ"

PV-Thứ tư, ngày 26/06/2019 18:02 GMT+7

VTV.vn - Trong 60 phút rực rỡ, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết anh luôn mang ơn Nguyên Vũ vì là người đầu tiên đón nhận những sáng tác của anh khi mới chập chững vào nghề.

Xuất hiện cùng Nguyên Vũ trong chương trình 60 Phút rực rỡ có sự góp mặt của người anh em thân thiết - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Hồi tưởng về quá khứ, Nguyễn Văn Chung cho biết trước khi trở thành một trong những nhạc sĩ hot nhất nhì hiện tại, anh đã từng gặp rất nhiều khó khăn lúc mới bắt đầu sáng tác. Anh chia sẻ lúc đó đã gửi ca khúc demo đến rất nhiều ca sĩ, tuy nhiên vì là một cái tên quá xa lạ thời đó nên không ai hồi đáp anh, chỉ có Nguyên Vũ là ca sĩ duy nhất trả lời.

"Lần đầu tiên anh Nguyên Vũ hát bài Người thầy năm xưa do tôi sáng tác, thì ngay tối đó anh ấy đã trực tiếp chạy xe tới nhà tôi và gửi cho tôi tiền tác quyền một triệu đồng. Đó cũng là số tiền đầu tiên mà tôi nhận được từ bài hát của mình" - nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ.

Và đó cũng là lý do khiến Nguyễn Văn Chung luôn cảm thấy biết ơn Nguyên Vũ, người anh đã giúp đỡ mình trong những bước đi chập chững đầu tiên trên con đường nghệ thuật.

Mời quý vị và các bạn xem lại toàn bộ chương trình 60 phút rực rỡ qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước