Đồ Rê Mí 2015 thông báo tuyển thí sinh

VTV News-Thứ sáu, ngày 03/04/2015 16:47 GMT+7

Một tiết mục của các thí sinh trong đêm Chung kết Đồ Rê Mí 2014

VTV.vn - Sân chơi âm nhạc dành cho các bé thiếu nhi đã chính thức khởi động mùa thứ 9. Năm nay, Đồ Rê Mí sẽ tiếp tục mang lại cho các bé một mùa hè sôi động, bổ ích.

Sau đêm Chung kết mùa thứ 8, Đồ Rê Mí chuẩn bị bước vào một mùa giải mới với nhiều điều hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ. Đồ Rê Mí 2015 tiếp tục là sân chơi bổ ích dành cho các bé ở độ tuổi từ 5 - 8 trong mùa hè này.

Theo thông tin mới nhất được BTC chia sẻ với VTV News, ngay từ bây giờ, các bé từ 5 - 8 tuổi có khả năng ca hát, biểu diễn và ngoại hình ưa nhìn, đáng yêu, ăn nói hoạt bát đều có thể đăng ký tham gia chương trình.

Hồ sơ đăng ký bao gồm:

- Bản đăng ký tham gia chương trình (tải tại đây) (Lưu ý: cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ)

- 01 ảnh chân dung và 01 ảnh toàn thân (không chỉnh sửa và chụp không quá 3 tháng trước ngày đăng ký)

- File hoặc đĩa thu thanh 01 bài hát do thí sinh trình bày (giới thiệu họ tên, tuổi và trình bày 01 bài hát tự chọn không có nhạc đệm)

- 01 bản sao giấy khai sinh

Hồ sơ đăng ký gửi về địa chỉ e-mail: doremi@vtv.vn hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Chương trình Đồ Rê Mí - Phòng Ý tưởng và Tổ chức sự kiện - Ban Sản xuất các chương trình giải trí (VTV3) - Đài Truyền hình Việt Nam - 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 4/5/2015.

Những thông tin về Đồ Rê Mí 2015 sẽ được cập nhật thường xuyên trên website và fanpage chính thức của chương trình tại các địa chỉ: www.doremi.vtv.vn, https://www.facebook.com/doremivn. Hoặc quý vị có thể tìm hiểu thông tin chi tiết qua số điện thoại 043.724.7069.

Sau những vòng thi loại, Đồ Rê Mí 2015 sẽ chọn ra những gương mặt nổi bật để ghi hình. Chương trình dự kiến lên sóng truyền hình từ tháng 6/2015 và kéo dài trong 2 tháng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước