Nhan Phúc Vinh: “Tôi muốn được sống đơn giản"

PV-Thứ hai, ngày 27/07/2015 15:58 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên thừa nhận anh mong muốn có một cuộc sống đơn giản như Hà - nhân vật anh đang đảm nhận trong phim Đam mê nghiệt ngã.

Vai Hà trong Đam mê nghiệt ngã có gì khác so với các vai diễn anh từng thể hiện trước đây?

- Đây là một dạng vai khá mới mẻ đối với tôi. Nhân vật này rất mộc mạc, giản dị, khác với những vai diễn cá tính, có cái tôi rất lớn như trong những bộ phim trước đây tôi từng tham gia.

Tôi thích tính cách chân thành, đơn giản của Hà và bản thân tôi cũng vậy. Trong cuộc sống từ trước tới giờ và kể cả sau này, tôi cũng luôn muốn có cuộc sống đơn giản như Hà. Đó cũng là điểm tương đồng lớn nhất giữa tôi và anh ấy.

Cảnh nào trong phim khiến anh ấn tượng nhất?

- Ngay từ đầu phim, vai diễn này đã mang đến cho tôi nhiều cảm xúc, đặc biệt là cảnh quay phải thể hiện nỗi đau khi mất đi em gái ở những tập đầu. Tôi, anh Trương Thế Vinh và Huy Khánh đã đánh nhau, thậm chí còn phải diễn cảnh khóc rất đau đớn. Sau khi quay cảnh đó thì mắt ba anh em đều bị sưng húp. Giờ tôi vẫn nhớ rõ cảm xúc lúc đó.

Vậy còn các nhân vật trong phim?

- Điểm hay của Đam mê nghiệt ngã là mỗi một nhân vật đều có một số phận riêng và tác động ít nhiều đến câu chuyện trong phim. Chính vì vậy, kể cả những nhân vật xuất hiện ít thì họ cũng có sức ảnh hưởng nhất định nên tôi thích tất cả các vai diễn của phim.

Trong đoàn làm phim, anh gần gũi và thân thiết với diễn viên nào nhất?

- Tất nhiên là 2 ông anh trai - diễn viên Huy Khánh và Trương Thế Vinh rồi. Lý do đầu tiên là thời gian chúng tôi quay phim với nhau khá nhiều, một phần nữa là vì lứa tuổi cũng gần nhau nên chúng tôi hay chia sẻ với nhau về sở thích, câu chuyện trong công việc và đời sống. Sau khi phim kết thúc, chúng tôi cũng thỉnh thoảng gặp nhau để nói chuyện.

Còn đối với các bạn diễn nữ như Tường Vi, Phương Mai và Minh Thảo thì sao?

- Vai diễn của Tường Vi, Phương Mai, Minh Thảo đều có tính cách khác nhau rõ rệt. Tường Vi thì hồn nhiên, vô tư, trong sáng với vai Lưu Ly. Phương Mai thì ngược lại, là một người đàn bà rất sâu sắc, có sự từng trải nhất định. Đỗ Quyên lại có cá tính rất mạnh mẽ. Khi diễn cùng nhau, mỗi nhân vật đều mang đến cho tôi những cảm xúc khác nhau.

Sắp tới, anh dự định có kế hoạch nào mới?

- Năm nay tôi đã tự thưởng cho mình một món quà khá lớn (cười) nên phải tiếp tục làm việc với hơn 100% năng suất để đạt được những mục tiêu, kế hoạch trong tương lai. Nếu nói trước thì sợ bước không qua nhưng đó cũng là những thứ khá lớn, đủ cho mình động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa.

Xin cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước