Nhân tố bí ẩn 2014: Giang Hồng Ngọc lại gây “sốt” khi hát về mẹ

Thùy Hương (Ảnh: Maison de Bil)-Thứ hai, ngày 29/09/2014 09:03 GMT+7

Trong Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn 2014, Giang Hồng Ngọc một lần nữa chinh phục khán giả khi thể hiện ca khúc “Con sẽ sống vì mẹ” rất cảm xúc.

Sau dấu ấn trong Liveshow 6 khi hát “hit” của Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả trong Liveshow 7 với một bài hát hoàn toàn mới. Bằng giọng hát sâu lắng, nội lực, cô đã chuyển tải được trọn vẹn nội dung cũng như những tâm tư, tình cảm của tác giả Phương Tuyền khi sáng tác ca khúc ý nghĩa Con sẽ sống vì mẹ.

Phần trình diễn của Giang Hồng Ngọc đã chiếm trọn tình cảm của khán giả tại trường quay cũng như bộ tứ quyền lực của Nhân tố bí ẩn 2014. GK Hồ Ngọc Hà thậm chí đã rơi nước mắt khi xem cô học trò của mình đắm chìm trong tình mẫu tử thiêng liêng của bài hát.

Nữ giám khảo nhận xét: “Ca khúc này mới nghe tưởng dễ nhưng thực sự rất khó, nhưng em vẫn làm tốt. Dù suốt mấy tuần qua, em luôn ở trong tình trạng đau họng song em đã hoàn thành tốt phần thi này. Chị tự hào về em!”.

Còn GK Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng đây là một trong hai tiết mục ấn tượng nhất của đêm thi, bên cạnh Quái vật không tên của nhóm F-Band.

Với một phần trình diễn xuấc sắc, Giang Hồng Ngọc đã vượt qua những cái tên khác để trở thành thí sinh đầu tiên có mặt trong top 5 Nhân tố bí ẩn 2014.

Mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức lại ca khúc Con sẽ sống vì mẹ qua giọng hát đầy cảm xúc của Giang Hồng Ngọc trong video dưới đây:

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước