Nhân tố bí ẩn 2014 – Liveshow 4: FB Boiz ngậm ngùi “nhường vé” cho Uyên Nguyên

-Thứ hai, ngày 25/08/2014 06:21 GMT+7

Cùng có tên trong nhóm nguy hiểm sau Liveshow 4 Nhân tố bí ẩn 2014 nhưng FB Boiz chỉ nhận được 1 sự lựa chọn của GK Dương Khắc Linh và phải ngậm ngùi “nhường vé” vào vòng trong cho Uyên Nguyên.

Kết thúc Liveshow 3, top 11 Nhân tố bí ẩn 2014 tiếp tục phải thể hiện mình trong đêm thi với chủ đề “Bài hát hit và DJ”. Tất cả các thí sinh đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc với hàng loạt ca khúc “làm mưa, làm gió” một thời và từng “đốn ngã” triệu trái tim khán giả, ở cả nhạc dân gian, nhạc trẻ và nhạc nước ngoài.

Lần lượt xuất hiện trên sân khấu với những hình ảnh mới lạ, các thí sinh của Nhân tố bí ẩn 2014 khiến khán giả không thể rời mắt khỏi các màn trình diễn. Đặc biệt, có những thí sinh đã khiến chính Ban giám khảo phải ngỡ ngàng về sự “lột xác” của mình trong đêm thi này.

Cũng giống như Liveshow 3, trong Liveshow 4 Nhân tố bí ẩn 2014, thí sinh nhận được ít bình chọn và sự ủng hộ của Ban giám khảo nhất sẽ phải chính thức dừng bước. Bởi vậy, trong đêm thi này, 11 thí sinh của Nhân tố bí ẩn 2014 đều có được những màn trình diễn có chất lượng hơn trên sân khấu.

 

‘"Tứ quái" F-Band gây choáng với bản mash-up 5 ca khúc dân ca

Nổi bật trong số đó vẫn là “tứ quái” F-Band với bản mash-up có tới 5 ca khúc là Chim trắng mồ côiAnh không đòi quàLỡ hẹnThương nhau lý tơ hồngĐau xót lý con cua. Đặc biệt, 4 chàng trai trong nhóm còn gây choáng khi hát nhạc dân ca trên nền beatbox hiện đại. Màn giả gái ở cả ngoại hình và giọng hát của Minh Phương tiếp tục gây ấn tượng cho khán giả truyền hình, giúp họ giành được 1 vé trong top an toàn sau đêm thi.

Bên cạnh đó, Liveshow 4 Nhân tố bí ẩn 2014 cũng chứng kiến sự “lột xác” của giọng ca trữ tình Hà Vân khi thể hiện “hit” Chuyện như chưa bắt đầu của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Đại với “hit” Tìm lại bầu trời của Tuấn Hưng, Servinch Hạnh Phúc với bản phối Xích lôTaxi, Uyên Nguyên với mash-up các ca khúc nhạc Hàn đình đám hay Giang Hồng Ngọc với 3 bài “hit” của ca sĩ Phương Thanh: Một thời đã xa, Lang thang, Hãy về với em.

 

‘"Cô giáo" Hà Vân quyến rũ với bản "hit" Chuyện như chưa bắt đầu

 

‘Quang Đại "lột xác" với Tìm lại bầu trời

 

‘Servinch Hạnh Phúc khác lạ trong Xích lô - Taxi

 

‘Giang Hồng Ngọc thể hiện các bản "hit" của nữ ca sĩ Phương Thanh

Dù tất cả đều là những ca khúc đình đám và chiếm được trái tim của khán giả bởi phần thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng nhưng các thí sinh Nhân tố bí ẩn 2014 đã “thổi làn gió mới” khiến các bản “hit” thêm phần ấn tượng, khác lạ. Họ đã làm nên một đêm Liveshow nhiều màu sắc và thành công.

Khép lại đêm thi với bản phối sôi động các ca khúc Xe đạp ơiTóc em đuôi gàMắt nai cha cha cha, FB Boiz thể hiện tốt khả năng chơi nhạc của mình nhưng lại hơi đuối trong phần hát. Chính điểm này đã khiến 2 chàng trai của nhóm rơi vào top nguy hiểm cùng Uyên Nguyên.

 

‘FB Boiz thể hiện liên khúc sôi động

 

‘Còn Uyên Nguyên mới lạ trong các ca khúc nhạc Hàn đình đám

So sánh 2 phần thể hiện của FB Boiz và Uyên Nguyên, các thành viên Ban giám khảo đã dành cho cô gái của đội GK Đàm Vĩnh Hưng 3 sự lựa chọn. Còn FB Boiz chỉ nhận được sự ủng hộ từ phía GK Dương Khắc Linh cũng chính là vị giám khảo phụ trách hạng mục “Nhóm ca”.

Như vậy, FB Boiz đã phải ngậm ngùi “nhường vé” vào vòng trong cho Uyên Nguyên. Điều đó đồng nghĩa, hạng mục “Nhóm ca” của GK Dương Khắc Linh chỉ còn lại 2 thành viên là F-Band và O Plus. Họ sẽ phải cố gắng hơn nữa để tiếp tục có được tấm vé vào vòng trong sau đêm Liveshow 5 vào tuần tới.

Kết thúc Liveshow 4 Nhân tố bí ẩn 2014, 10 thí sinh và nhóm nhạc được bước tiếp gồm: Uyên Nguyên, Quang Đại, Hà Vân (hạng mục “Nam, nữ trên 25 tuổi); Tích Kỳ, Loki Bảo Long, Thái Ngân (hạng mục “Nam dưới 25 tuổi); Servinch Hạnh Phúc, Giang Hồng Ngọc (hạng mục “Nữ dưới 25 tuổi) và F-Band, O Plus (hạng mục “Nhóm ca”).

Những phần trình diễn tiếp theo của top 10 sẽ đến với khán giả truyền hình trong Liveshow 5 Nhân tố bí ẩn 2014 được THTT trên kênh VTV3 vào 21h15 Chủ nhật (31/8). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Lan Chi, Ảnh: Taro

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước